1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - bây giờ, tại Việt Nam có rất nhiều loại ván sàn gỗ công nghiệp không giống nhau, Ngoài ván sàn gỗ bởi vì Việt Nam tự sản xuất thì chúng ta còn nhập khẩu sàn gỗ từ nhiều nước khác nhau. Sàn gỗ nhập khẩu thường được nhập từ các giang sơn, khu vực, trong đó có sàn gỗ công nghiệp thông minh, sàn gỗ loại thường và sàn gỗ giá rẻ. Sàn gỗ công nghiệp mưu trí thường được nhập khẩu từ các nước châu Âu, sàn gỗ loại trung bình căn bản là sàn gỗ Hàn Quốc, sàn gỗ Thái Lan…sàn gỗ giá rẻ nhất và chất lượng thấp nhất là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Trung Quốc.

  Sàn gỗ công nghiệp nhập từ châu âu

  Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức

  Sàn gỗ của Đức có thương hiệu đặc biệt sàn gỗ Kronotex, chiếm tới 15% thị phần trung tâm thương mại sàn gỗ Việt Nam. Sàn gỗ Kronotex khá đẹp có cấu trúc bề mặt phong lưu sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, tinh tế, có loại giá tới 500 000VNĐ/m2. vì tính chất có tài năng chịu nước tuyệt nên loại sàn gỗ này khá cao, có thể ngâm trong nước đến 24 giờ và chỉ co dãn 5%.

  Sàn gỗ công nghiệp Đức được coi là dòng tác phẩm sàn gỗ công nghiệp loại giỏi nhất hiện giờ với tài năng chịu nước, chống xước hay, độ bền cao và khả năng phai màu thấp. Tuy nhiên, chúng lại có giá thành khá cao nên chỉ được đánh giá cao cho các hộ gia đình có điều kiện kinh tế xuất xắc.

  Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thụy Sĩ

  Thương hiệu đặc sắc nhất của sàn gỗ Thụy Sĩ là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss. Nó được coi là sàn gỗ công nghiệp đắt tiền với chất lượng hàng đầu. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có nhiều mẫu mã, màu sắc với vân gỗ thiên nhiên, nhiều chủng loại, rất phù hợp với nhiều vật phẩm nội thất với các phong cách khác nhau.

  Về chất lượng sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có độ cứng bề mặt cao AC5 nên có tài năng chống mài mòn, chịu va đập mạnh. Với tiêu chuẩn độc độc hại ở mức E1 của châu Âu, sàn gỗ Thụy Sĩ hứa hẹn an ninh xuất xắc đối với môi trường cũng như sức khỏe loài người sàn gỗ nhựa ngoài trời. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là tài năng chịu nước, Nó có thể ngâm trong nước tới 72 giờ nhưng không bị cong vênh, phồng dộp, độ dãn nở rất thấp 3%. Ưu điểm này làm cho sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được hơi nhiều người yêu quý.

  Khi bạn đi xem sàn gỗ công nghiệp Đức có thể thấy được kí hiệu AC5 (abrasion class). Điều này có nghĩa đây là loại sàn gỗ có kỹ năng chống xước cao nhất do vậy nên có thể chất lượng tốt của sàn gỗ. Khi có sự va chạm trên mặt sàn hay di chuyển đồ đạc trên mặt sàn nhưng không lo ngại bị trầy xước gây mất thẩm mỹ cho căn nhà
  [​IMG]
  3. Màu sắc – Mẫu mã

  Sàn gỗ công nghiệp Đức có màu sắc thiên nhiên với bề mặt bóng. bây giờ những thành công có giao động 30 kiểu mẫu không giống nhau.

  Nhiều màu sắc giúp cho sàn gỗ công nghiệp thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc đặc biệt. thích hợp với nội thất đặc biệt và mọi người có thể lựa chọn sàn gỗ theo sở thích. Và lựa chọn theo tử vi thích hợp với từng người trong Gia đình.

  4. dùng hèm khóa hiện đại

  Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều cần dùng hèm khóa thay bởi cần đến keo như những loại sàn gỗ tự nhiên và cũng chính điều này trở thành ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp.

  Hèm khóa cũng hình ảnh hưởng nhiều tới tính thẩm mỹ làm giàn hoa của sàn gỗ công nghiệp. Đối với những sàn gỗ công nghiệp Đức có hệ thống hèm khóa văn minh 5G của Châu Âu với độ ăn khớp cao nên tăng thêm tính thẩm mỹ cho sàn nhà.

  Đối với hệ thống hèm khóa không cần cần đến keo nên có thể thành lập dễ dàng và thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi tiêu cho người cần dùng.
   

Chia sẻ trang này