1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Vấn đề về pin trên luôn là điều băn khoăn đối với các NSX và là điểm đáng để tâm khi người sử dụng chọn mua Smartphone. Đặc biệt đối với các flagship điện thoại bây giờ thì vấn đề này càng được yêu cầu cao hơn để phục vụ các nhu cầu dùng của người sử dụng.

  Nào, bây giờ chúng ta cùng test thời lượng sử dụng pin trên 3 mẫu Smartphone cao cấp Galaxy S8/ S8 Plus và iPhone X/ 8Plus được yêu thích nhất hiện nay nhé.

  1. iPhone 8 X/ 8Plus
  iPhone X là sản phẩm iPhone đầu tiên được NSX Apple trang bị tới 2 viên pin theo kết cấu chữ "L". Như vậy, hãng đã tận dụng toàn bộ không gian bên trong sản phẩm của mình để đưa vào viên pin lớn hơn.

  Nhắc lại một số thông số về pin của các thiết bị máy được so sánh, thứ nhất là iPhone X với cục pin dung lượng 2.716 mAh, cùng sản phẩm iPhone 8 Plus sở hữu cục pin 2.675 mAh.

  Như quý khách hàng có thể thấy, iPhone 8 Plus đem đến thời lượng dùng tốt nhất với 10 giờ 35 phút, rồi đến iPhone X là 8 giờ 41 phút.

  2. Samsung S8/ S8 Plus

  Bên kia chiến tuyến là Samsung Galaxy S8/ S8 plus với viên pin dung lượng là: 3.000 mAh, 3.500 mAh.

  Tuy sở hữu viên pin dung lượng lớn hơn nhưng Galaxy S8/ S8 plus lại mang đến cho người dùng thời gian dùng không tốt bằng.

  Thời gian nạp pin thì sao?

  Đối với thời gian nạp thiết bị, các thiết bị điện thoại từ HSX Samsung lại chiếm ưu thế hơn với thời gian sạc đầy pin cho Galaxy S8 Plus là 99 phút còn iPhone X phải mất đến 189 phút để sạc đầy.
  [​IMG]
  Hiện nay, iPhone X đã được tích hợp công nghệ nạp không dây, nạp nhanh, còn iPhone 8 Plus lại mất nhiều thời gian để nạp đầy cục pin hơn. Nhà sản xuất Apple đã trang bị sạc nhanh cho thiết bị này với khả năng sạc 50% trong vòng 30 phút mặc dù vậy lại không bán theo iPhone 8 Plus mà bạn phải mua riêng bên ngoài.
  Xem thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-loa-dien-thoai-lenovo-nhanh-gia-re-pd,22391
  Tựu chung:
  So sánh với những dòng thiết bị Android cao cấp, iPhone 8 Plus /iPhone X có chút lợi thế về thời gian dùng pin khi đối thủ có độ phân giải của màn hình quá lớn. Không chỉ vậy, hệ điều hành iOS 11 cũng quản lý tốt ở chế độ chờ.
   

Chia sẻ trang này