1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dvdtgr_01

  dvdtgr_01 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - G: 08 3838 2080 Du Học Ngoại Ngữ Trường English Language Company
  G: 099 6277 629 Học ngoại ngữ vì sao nên chọn trường English Language Company
  G: 08 3838 2080 Những điểm hoàn toàn khác biệt của ELC với các trường tiếng Anh khác
  G: 0996 277 629 Chi phí du học ngoại ngữ trường English Language Company bao nhiêu 1 năm?
  Du Học Ngoại Ngữ Trường English Language Company
  Việc xin visa du học Úc trong những năm gần đây đã thay đổi rất nhiều, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trẻ có ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức tại xứ sở chuột túi xinh đẹp. Bộ di trú đã tăng số lượng trường Đại học, Cao đẳng và Học viện vào danh sách được xét visa ưu tiên. Số lượng tính đến hiện tại là 115 cơ sở. Đây là một tin hết sức vui mừng với những bạn đang có ý định xin visa du học Úc.
  English Language Company (ELC) – ngôi trường đào tạo ngoại ngữ sáng giá tại Úc, đã góp mặt trong danh sách trường ưu tiên, đây là cơ hội để du học sinh có thêm sự lựa chọn cho mình khi quyết định du học ngoại ngữ hoặc trau dồi ngoại ngữ trước khi bước vào khóa chính tại các trường đại học, cao đẳng. Hôm nay, chúng ta cùng trò chuyện với anh Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương để tìm hiểu về khóa học ngôn ngữ tại ELC nha.
  [​IMG]
  Câu hỏi 1: Với chất lượng đào tạo hàng đầu, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, hiện Úc đang là quốc gia chào đón đông đảo học sinh sinh viên quốc tế đến du học. Để có thể học tại Úc, các bạn cần có khả năng thật tốt để có thể hòa nhập với cuộc sống tại đây, cũng như tham gia vào khóa chính tại các trường cao đẳng, đại học. English Language Company là một ngôi trường đào tạo ngôn ngữ khá tốt tại Úc, anh có thể chia sẻ thông tin về trường này không?
  Anh Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Du học ngôn ngữ hiện nay đã trở nên phổ biến, nhiều sinh viên học sinh quyết định đi du học khi vốn tiếng anh còn chưa tốt cũng như chưa có bằng IELTS/TOEFL thì việc lựa chọn một ngôi trường ngôn ngữ nâng cao khả năng là điều cần thiết. Để có thể được nhận vào khóa chính, các bạn cần phải đáp ứng được khả năng tiếng anh mà trường đặt ra. English Language Company là ngôi trường sáng giá tại Úc, chuyên đào tạo các khóa ngoại ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi hòa nhập với môi trường học tập mới tại Úc. Hơn thế, du học tại ELC, các bạn không cần phải chứng minh tài chính, đây là một cơ hội tốt mà bạn nên nắm bắt.
  English Language Company nằm ở trung tâm thành phố Sydney năng động với một trụ sở rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi vào loại bậc nhất, xung quanh có đầy đủ các quán cafe, cửa hàng tiện lợi phục vụ cho sinh viên. ELC bao gồm 22 phòng học lớn và sáng sủa, WiFi miễn phí khắp khuôn viên trường, phòng máy tính, phòng sinh hoạt chung cho học sinh, thư viện và nhà bếp cho học sinh. Là trường duy nhất đạt giải thưởng quốc tế vinh dự “STM Star Language School Southern Hemisohere” trong 7 năm liên tiếp từ năm 2007. Sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới, một cơ hội tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ và học hỏi lẫn nhau.
  ELC cho phép học viên cá nhân hóa chương trình học phù hợp với nhu cầu và lợi ích cá nhân của mình. Các bài học đều trở nên sống động và thú vị khi được đặt trọng tâm vào kỹ năng giao tiếp, sử dụng các giáo trình tiếng Anh và kỹ thuật giảng dạy mới nhất. Học viên sẽ được tham gia vào cuộc thảo luận trong lớp học, đóng vai các tình huống thực tế và có cơ hội thực hành tất cả các kỹ năng trong khi hoàn thành các nhiệm vụ và dự án cùng các học viên khác.
  Hàng tháng, tất cả học viên ELC đều được giáo viên chủ nhiệm kèm cặp riêng để thảo luận về tiến độ học và lĩnh vực cần thiết của riêng mình. Học viên sẽ làm bài kiểm tra thường xuyên để ôn tập lại kiến thức và đánh giá những gì đã học được. Khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận của ELC ghi rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Học viên cũng có thể nói chuyện với cố vấn học tập của trường nếu cần tư vấn thêm về quá trình học của bản thân. Những học sinh học tại ELC học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả theo các chương trình tiếng Anh chất lượng cao nhất và đổi mới nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Những điểm hoàn toàn khác biệt của ELC với các trường tiếng Anh khác:
  – ELC có đa dạng các sự lựa chọn về chỗ ở cho sinh viên của mình phù hợp với mong muốn và tài chính của mỗi bạn.
  – Các hoạt động, câu lạc bộ và những lớp học đặc biệt sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn khác và tuyệt vời cho sinh viên.
  – ELC có hẳn một chương trình Student Work Assistance Program (SWAP), là Leader trong lĩnh vực tìm kiếm và hỗ trợ việc làm cho sinh viên trong khoảng thời gian theo học tại trường. Hướng dẫn các bạn mở tài khoản ngân hàng, thuế, viết CV, tìm kiếm công việc, lớp học tiếng Anh chuyên cho người đi làm (qui định và hợp đồng, làm việc trong quán bar, làm việc trong nhà hàng, làm việc trong cửa hàng, giao hàng, con số và tiền tệ, sử dụng điện thoại làm việc, …).
  Thông tin các khóa học tại trường:
  Thời gian học: Tùy theo khóa học mà sẽ có thời khóa biểu khác nhau. Giờ bắt đầu sớm nhất là 8:30 sáng, kết thúc trễ nhất là 4:15 chiều.
  Khóa học chính: 15 giờ/ 1 tuần
  + General English: Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, tự tin.
  + Academic English – EAP: Tiếng Anh học thuật chuẩn bị vào đại học, học viện, …
  + Academic English – IELTS: Tiếng Anh IELTS.
  + Cambridge Exam Preparation: Tiếng Anh chuẩn bị cho các kỳ thi từ Cambridge University.
  >>> Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề những điều bạn cần biết về Làm sao để phỏng vấn visa du học Úc thành công? bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38382080 – 099 6277 629 hoặc truy cập vào fanpace: Du học Tân Đại Dương
  [​IMG]
  Câu hỏi 2: Trước sự đổi mới xét duyệt hồ sơ du học Úc, số lượng trường ưu tiên tăng lên 115 cơ sở đại học, cao đẳng ưu tiên tạo điều kiện cho sinh viên học sinh hiện thực hóa giấc mơ du học mà không cần các thủ tục chứng minh tài chính rườm rà. Vậy sự đổi mới trong xét duyệt visa là gì thưa anh?
  Anh Bảo Anh – Giám Đốc công ty tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
  Giáo dục Quốc tế là ngành tạo ra nguồn thu cho ngoại tệ lớn thứ tư tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín và chất lượng. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất trong năm 2016 là Visa du học Úc SSVF.
  Từ tháng 7/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ du học tại Úc, sẽ tiếp cận với một quy trình xét duyệt Visa đơn giản hơn so với hệ thống xét visa hiện tại. Hơn nữa, các trường, các cơ sở, trung tâm giáo dục ở Úc cũng hưởng được những thuận lợi từ hệ thống Visa ưu tiên mới này.
  Về thay đổi chính sách Visa, hệ thống xét duyệt visa sinh viên mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified student visa framework) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 7/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP) đã được triển khai từ năm 2012.
  Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn, giảm từ 08 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 02 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả hơn và thúc đẩy sự phát triển của giáo dục quốc tế tại Úc.
  Như vậy, chương trình xét duyệt Visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn.
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du Học Ngoại Ngữ Trường English Language Company” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại Úc qua công ty.
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TP.HCM
  CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
  Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890 .
  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
  Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  Tại Nha Trang
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   

Chia sẻ trang này