1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội http://bit.ly/2DrSgjP cần lưu ý những gì? Hình thức xét tuyển Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng.

  [​IMG]

  Gần đây, Ban tư vấn của Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được vô vàn câu hỏi của thí sinh có liên quan đến Liên thông Cao đẳng Dược như: Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược có gì khác với các năm trước đó?, sau khi học xong ra trường sẽ được cấp bằng gì?

  Ban tư vấn xin được trả lời như sau:

  Các vấn đề liên quan đến Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược

  Liên thông Cao đẳng Dược là tạo cơ hội học tập nâng cao giá trị bằng cấp, tiết kiệm chi phí, thời gian. Quy định của Bộ LĐTB&XH, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hình thức đào tạo thi sinh sử dụng kết quả Trung cấp để học cao hơn.
  • Điều kiện tuyển sinh:
  Liên thông Dược Cao đẳng sử dụng bằng Trung cấp để có thể học lên hệ Cao đẳng. Với những đối tượng đã có bằng Trung cấp Dược được phép liên thông luôn, còn những người học không có bằng Trung Cấp Dược nhưng có bằng Trung cấp khác cần bắt buộc có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để đủ điều kiện liên thông.
  • Hoàn thành khóa học ra trường bằng thí sinh được cấp có phải bằng chính quy không?
  [​IMG]

  Kết thúc chương trình học ra trường học viên theo học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 ngành Dược http://bit.ly/2Fjajt4 sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bằng Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng có giá trị giống như theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy, bởi thế sau khi ra trường, với tấm bằng này các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các các trung tâm , cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm... Đặc biệt thí sinh cũng có thể nâng cao trình độ của mình bằng việc Liên thông lên Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện
  Đăng ký học Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng cần những gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược công chứng tại nơi cư trú.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với các sinh viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược
  • Bản sao bảng điểm học tập công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • Sơ yếu lý lịch công chứng tại phường xã nơi sinh viên cư trú.
  Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế nhất. Với bề dày đào tạo lâu năm, nhà trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại. Tin chắc đối tượng hoàn thành khóa học sẽ được hoàn thiện đầy đủ kiến thức và kỹ năng tay nghề.
  Bạn trẻ mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này