1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Năm 2018, hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào? Học phí đào tạo Cao đẳng Dược (http://caodangduochoc.edu.vn) cao không?

  [​IMG]

  Bạn tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội rất dễ dàng khi trường thực hiện quy chế mới của Bộ LĐTB&XH. Hình thức này, các bạn thí sinh không lo lắng vấn đề về điểm chuẩn Cao đẳng Dược hay thi cử sau ngày tháng ôn luyện vất vả để đạt điểm số cao kỳ thi thpt quốc gia năm 2018.

  Năm 2018, hình thức xét tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng

  Theo chuyên mục hỏi đáp Y Dược: các phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 đã được Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa trên quy định về chất lượng sinh viên đầu vào của Bộ LĐTB&XH với tiêu chí là đã tốt nghiệp THPT. Áp dụng quy chế mới của bộ thì các trường Cao đẳng Dược phạm vi ở nhiều vùng miền hoàn toàn tự chủ về công tác tuyển sinh của mình sao cho phù hợp nhất. Để giúp được các bạn trẻ có cơ hội học tập cũng như giảm áp lực thi cử, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng các cach thức tuyển sinh Cao đẳng Dược gồm:
  • Phương án 1: xét tuyển trên cơ sở điểm thi THPT Quốc Gia năm 2018
  Với phương thức này, thí sinh sẽ dùng trực tiếp Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2018 dành cho các học viên tham dự THPT quốc gia của mình để đăng ký xét tuyển. Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu
  • Phương án 2: dựa trên học bạ THPT
  Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ số lượng hồ sơ thí sinh gửi về ban xét tuyển tuyển sinh, Trường cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển từ cao xuống thấp
  Hơn hết sinh viên cần đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt để đảm bảo học tập tại trường; lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Căn cứ theo phương thức ở trên thì điều kiện học tập tại– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cao.

   

Chia sẻ trang này