1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu quý khách hàng đang sử dụng thiết bị điện thoại thông minh Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE thì việc thêm chủ đề hay là thay đổi themes cho máy sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.
  Khi khám phá những chức năng ẩn gữu ích trên máy này bạn sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị và hữu ích. Theo đó, với phiên bản TouchWiz mới dành cho những thiết bị của mình, hãng sản xuất SamSung mang đến cho người dùng vô số theme (chủ đề) với những sự lựa chọn vô cùng phong phú. Ngoài những mẫu theme mặc định, bạn còn có thể tải về bất cứ theme nào mà mình muốn.
  [​IMG]
  Phương pháp thêm chủ đề cho Galaxy S6 và S6 EDGE, thay đổi theme Samsung Galaxy.
  Bước 1:
  Từ màn hình chính của máy, bạn hãy truy cập vào menu Settings, kéo xuống dưới để chọn chọn tiếp Personal và nhấn vào Themes.
  Bước 2: Tại mục Themes, bạn sẽ thấy 3 chủ đề gồm có Default Pink và Space. Lúc này, bạn đọc hãy ấn vào chủ đề mà quý khách hàng muốn.
  Bước 3: Tại bộ sưu tập Theme trực tuyến có rất nhiều chủ đề thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Do đó, quý khách hãy chọn vào Store nằm ở trên cùng bên phải màn hình của máy.
  Bước 4: Quý khách hàng hãy nhấn vào bất cứ chủ đề nào mà bạn đọc yêu thích rồi chọn Download để tải về thiết bị của mình.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Bước 5: Để việc lựa chọn chủ đề có thể thao tác dễ dàng hơn, bạn đọc cũng có thể thêm một shortcut cho Theme Store ra màn hình chủ. Khi thực hiện bước này, bạn hãy ấn vào menu Theme Store.
  - Tiếp đến, quý khách hãy ấn chọn Settings (Cài đặt) > Create shortcut to Theme Store (Tạo phím tắt cho Theme Store).
  - Sau đó, khi quay lại màn hình chủ của thiết bị, bạn sẽ thấy logo Theme Store giúp quý khách truy cập vào kho Theme ngay lập tức trong giây lát.
  Kết luận:
  Trên đây là phương pháp thêm chủ đề cho thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 EDGE, thay đổi themes Galaxy. Chỉ với những phương pháp nhỏ, quý khách hàng đã có thể đem đến một giao diện hoàn toàn mới cho thiết bị điện thoại thông minh của mình, nó thể hiện phong cách, cá tính của chính bạn.
   

Chia sẻ trang này