1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Điện thoại Galaxy Note 5 là một siêu phẩm được ca ngợi với bề ngoài đẹp cùng hiệu năng cực ổn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thích thú khi sử sử dụng. Chụp ảnh là một trong những chức năng được dùng nhiều nhất trên Smartphone ngày nay. Vậy nếu chẳng may camera sau trên thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc không lấy nét được hoặc bị hỏng camera sau thì cần phải xử lý như thế nào? Bạn đọc hãy cùng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
  Dấu hiệu biểu hiện thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5 bị hỏng camera sau.
  - Máy ảnh không lấy nét được xa hoặc gần
  - Không thể khởi động được máy ảnh, xuất hiện thông báo lỗi.
  - Camera chụp ảnh mờ, không thể chụp rõ các vật thể.
  - Hiển thị ảnh bị mốc, mờ do bụi và hơi ẩm lọt vào làm thiết bị bị mốc ống kính từ đó hình thành các chấm đen khi chụp ảnh.
  - Camera bị lóa khi chụp ảnh trong bóng tối.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây ra lỗi máy ảnh trên Smartphone Galaxy Note 5.
  1. Nguyên nhân do kính Camera

  - Do vô tình quý khách hàng làm vỡ kính Camera trên thiết bị và bạn đọc mang đi thay thế. Trường hợp này xảy ra với những dòng Smartphone có bề ngoài Camera lồi ra khá nhiều khiến camera bị vỡ kính do tác động khi tì đè, va đập hoặc rơi rớt.
  - Chụp ảnh lóa: Quý khách hàng hãy thử kiểm tra xem bên trong kính trong không, vì nếu trong quá trình sử dụng máy trong thời gian dài dẫn đến máy bị trầy xước kính Camera hoặc có hơi nước bụi bẩn lọt vào trong cũng dễ gây ra biểu hiện này.
  - Kính Camera được thay mới không phải là hàng thật theo thiết bị, mặt kính kém chất lượng cũng là nguyên nhân sinh ra biểu hiện này.
  Read more: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-uy-tin-gia-re-nhat-ha-noi-pd,24785, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  2. Nguyên nhân do Camera bị lỗi.
  - Cũng có thể rằng camera của bạn bị lỗi hỏng phần cơ bên trong dẫn đến các ống kính không thể di chuyển vị trí lấy nét như mong muốn, khiến Galaxy Note 5 chỉ lấy nét được ở 1 điểm duy nhất và không thể thay đổi.
  - Máy ảnh bị mờ, đục, khi chụp có các vết chấm đen do bị bụi bẩn bám vào, mốc ống kính bên trong.
  3. Lý do do phần mềm.
  Tốt nhất là bạn nên thử tải 1 phần mềm chụp ảnh khác về để xác định lý do hoặc chạy lại phần mềm mới xem có sửa được lỗi hỏng này hay không!
  Chúc bạn đọc thành công!
   

Chia sẻ trang này