1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tình trạng giật và lag có thể xảy ra ở trên bất kỳ Smartphone Android nào, đặc biệt là sau một thời gian dài dùng thì tình trạng này lại càng phổ biến hơn. Lý do chính gây lên lỗi hỏng này là do những phần mềm của bên thứ 3 bạn tải về và cài đặt vào điện thoại hoặc do Cache của thiết bị đã bị đầy. Không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống người sử dụng mà còn ảnh hưởng tới công việc của bạn. Bài viết sau đây là những lý do chính dẫn đến biểu hiện giật lag trên thiết bị điện thoại thông minh Android và phương thức sửa chữa lỗi này.
  1. Tối ưu hóa máy.
  Việc tối ưu hóa lại thiết bị điện thoại thông minh Samsung Note 5 là việc cần thiết, hãy đảm bảo rằng Smartphone của bạn đọc được thiết lập để có hiệu suất sử dụng cao nhất.
  + Gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết
  [​IMG]
  + Xóa các phần mềm ít sử dụng tới.
  + Xem và quản lý các ứng dụng chạy ngầm.
  + Kiểm tra và loại trừ mã độc trên máy.
  + Thường xuyên làm sạch rác trên thiết bị, hạn chế rác, file trống, thư mục trống
  + Hạn chế cài cùng một lúc nhiều game, ứng dụng nặng.
  2. Sử dụng phần mềm tối ưu và làm sạch RAM
  Các ứng dụng như Smart RAM Booster, Gemini Taskiller Widget, Advanced Mobile Care... sẽ giúp quý khách tối ưu hóa bộ nhớ tạm thời (RAM) một cách hiệu quả nhất.
  Bên cạnh các ứng dụng tối ưu và làm sạch người dùng thiết bị android có thể tìm hiểu cách tăng RAM cho thiết bị Android bằng thẻ nhớ ngoài thay vì chi phí nâng cấp hoặc mua máy mới.
  Đọc: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Tối ưu khởi động
  Hãy đảm bảo rằng máy của quý khách được tối ưu hóa khởi động, những phần mềm nào không dùng hãy tắt nó khỏi mục khởi động khi mở máy, làm như vậy không những hạn chế giật, lag mà còn tiết kiệm 3G, tiết kiệm Pin, tăng tốc máy... nhất là các ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Zalo, Viber...
  4. Kết luận:
  Mình hy vọng với những phương thức khắc phục trên sẽ giúp ích cho quý khách khi máy của quý khách đang gặp trục trặc phải lỗi hỏng bị giật, lag trên thiết bị điện thoại thông minh.
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này