1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trước tiên mình xin giới thiệu cho quý khách hiểu Wifi là gì ? Quý khách có thể hiểu Wi-Fi viết tắt từ Wireless Fidelity hay mạng 802.11 là hệ thống mạng không dây dùng sóng vô tuyến, giống như điện thoại di động, truyền hình và radio.
  Hệ thống này đã có mặt ở một số sân bay, quán café, thư viện hoặc khách sạn. Hệ thống cho phép truy cập Internet tại những địa điểm có sóng của hệ thống này, hoàn toàn không cần đến dây nối. Ngoài các vị trí kết nối công cộng (hotspots), WiFi có thể được thiết lập ngay tại nhà riêng. Điều kiện cần là phải có 1 nguồn phát sóng wifi ở gần chiếc điện thoại của bạn.
  Cách kết nối wifi rất dễ dàng, quý khách hàng hãy thử thực hiện theo các cách sau:
  [​IMG]
  Cách 1 : Bật Wifi nhanh từ thanh Notifications
  Trước tiên bạn đọc hãy thử sử dụng một thiết bị khác kiểm tra mạng đang sử dụng xem trạng thái thế nào ( ví dụ: laptop, thiết bị không dây khác) xem có phải xảy ra vấn đề gì về mạng hay không. Hãy chắc chắn rằng mạng luôn hoạt động tốt.
  Lúc này bạn đọc hãy vào màn hình chính của điện thoại và các bạn kéo từ trên xuống dưới.
  Sau đó quý khách sẽ nhìn thấy thanh Notifications hiện lên, tích chọn vào Wifi là được nhé
  Cách 2 : Bật Wifi bên trong Setting (Cài đặt )
  Để kết nối được với wifi bạn đọc hãy truy cập vào theo đường dẫn sau: Cài đặt -> Mạng và không dây -> Wifi
  Sau khi quý khách chọn mạng Wifi, thiết bị điện thoại thông minh sẽ yêu cầu bạn đọc nhập mật khẩu của mạng Wifi đó. Bạn hãy điền tên mật khẩu vào ô password, sau đó hãy chọn Connect.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Hệ thống sẽ thông báo hoàn thành khi đã kết nối thành công.
  Còn nếu trong trường hợp nút bật wifi bị ẩn hoặc đang ở chế độ tự động Off thì có khả năng máy của bạn đã bị hỏng phần mềm hoặc lỗi ic quản lý wifi rồi đấy.
   

Chia sẻ trang này