1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - phương pháp vệ sinh và bảo quản mặt vợt bóng bàn.

  - Bạn nên chọn cho mình một miếng khăn vải mềm và dùng nó cùng sở hữu nước không cất clo hoặc các dung dịch được bán tại các shop thể thao để vệ sinh mặt vợt, lớp cao su và các vết bẩn dính trên mặt vợt bóng bàn.

  - Sau lúc đã lau mặt vợt sạch sẽ thì bạn nên để ra ngoài chỗ thoáng mát hoặc trước quạt 30 phút cho thật khô. Chú ý tránh để vợt bóng bàn ở sắp các nguồn nhiệt như máy tính, bóng đèn khí găng tay boxing... lúc vợt đã khô thì bạn sử dụng nên tiêu dùng 2 miếng bảo kê vợt được bán tại những cửa hàng thể thao ốp vào mặt mút của vợt nhằm tránh cho mút xúc tiếp với ko khí giúp mặt mút không bị oxy hóa, tránh hiện trạng mốc ở mặt vợt và tránh trầy xước cho vợt.

  - Đối mang một số sản phẩm mút vợt bóng bàn hay bị bong tróc thì lý do với thể là do bạn dán mút vào lúc đang giãn tối đa, dẫn tới trạng thái vài ngày sau co lại, keo ko giữ nổi nên bong lên. lúc ngừng thi côngĐây bạn nên tiêu dùng keo bôi vào rồi để khoảng 30 phút sau cho mút co lại rồi mới dán vào cốt. Bạn cũng cần phải dùng keo dán vợt chuyên dụng.

  - Mặt vợt bóng bàn thường được làm từ cao su nên lúc bị những dòng hóa chất dính vào sẽ nhão, biến chất và biến dạng. Chính do đó bạn ko nên dùng các hóa chất để vệ sinh vợt không rõ nguyên nhân vì các hóa chất chậm tiến độ có đựng chất gột rửa mạnh và dễ làm cho mòn và mốc mặt vợt bóng bàn.
  [​IMG]
  - ngoài ra đối với cốt vợt bóng bàn thì phần tay cầm là nơi thường bị dính mồ hôi và những chất kết dính, bắt bụi, do vậy ta nên tiêu dùng một loại khăn ẩm thấm cồn lau đều lên phần tay cầm của cốt vợt. Sau chậm tiến độ chờ 1 lúc cồn bay hơi thì ta sở hữu thể chứa đi và lần sau có ra tiêu dùng sẽ sạch sẽ và không có mùi. Lưu ý, ko để cốt vợt bóng bàn cạnh các chất nóng, xúc tiếp ánh nắng mặt trời không cốt vợt sẽ bị nứt.

  - rốt cục bạn nên tậu cho mình một bao chứa vợt bóng bàn để bảo quản rẻ hơn cho cây vợt bóng bàn của bạn. Bao vợt bóng bàn vừa giúp bạn bảo quản vợt bóng bàn vừa dễ cầm lúc đi chơi và để cất trữ hạn chế được điều kiện ẩm mốc của môi trường máy chạy bộ điện mini. Vì mặt vợt được làm bằng cao su nên hạn chế ánh năng mặt trời làm cho mặt vợt bị bong tróc.

  Vệ sinh mút vợt : Sau khi dùng bạn nên tháo dỡ mút vợt ra khỏi mặt và tiêu dùng miếng bảo kê bọc lại sau khi lau sạch. Bạn có thể sử dụng hai dòng chất để vệ sinh mút vợt là chiếc phụ bọt và mẫu nước vệ sinh. mang chiếc phun bọt bạn lắc nhẹ sau chậm triển khai phun lên bề mặt cho tạo bọt sau chậm tiến độ tiêu dùng miếng sponge lau nhanh đi để bọt trãi đều, tránh lau chậm sẽ làm cho phai màu mút. sở hữu dòng nước vệ sinh bạn chỉ cần vuốt lên mút vợt và chờ cho nó khô.

  Lưu ý dành cho bạn là bạn ko nên đánh vợt trúng cạnh bàn trong lúc chơi nếu không muốn khiến mút vợt bị sứt mẻ.

  Vệ sinh cốt vợt : sử dụng khăn vải thấm cồn để lau sạch cốt vợt, sau chậm triển khai bạn lau khô lại hoặc là để cho cồn tự bay hơi cũng được. Hoặc bạn có thể tiêu dùng hạt Sillicagen để hút ẩm cốt vợt, để sau một đêm cốt vợt sẽ khô ráo. nếu bạn vệ sinh cốt vợt bằng nước thì nên lau sơ, sau ngừng thi côngĐây để trong phòng mang điều hòa cho cốt vợt khô trong khoảng trong khoảng. không nên sấy khô sẽ làm cốt vợt bị nứt.

  Trên đây là 1 số chỉ dẫn Anh chị cách vệ sinh vợt chơi bóng bàn. giả dụ mang câu hỏi gì Các bạn hoàn toàn sở hữu thể tham khảo thêm các bài viết khác. Chúc Anh chị em có những phút giây chơi thể thao vui vẻ.

  Ngay sau khi sử dụng vợt bóng bàn xong, bạn nên tiêu dùng 1 miếng khăn vải mềm và tiêu dùng nó cộng mang nước ko đựng clo hoặc những dung dịch được bán tại những nệm tập yoga shop thể thao để vệ sinh mặt vợt đúng phương pháp nhất, lớp cao su và các vết bẩn dính trên mặt vợt bóng bàn.

  có các vết bẩn nhẹ bạn sở hữu thể chỉ cần lấy khăn mềm ẩm lau qua cho hết bụi bẩn.

  Sau khi đã lau mặt vợt sạch sẽ thì bạn nên để vợt bóng bàn ra ngoài chỗ thoáng mát hoặc trước quạt 30 phút cho vợt thật khô. Lưu ý hạn chế để vợt bóng bàn ở sắp những nguồn nhiệt như máy tính, bóng đèn điện… sẽ làm tác động đến chất lượng mặt vợt.

  Mặt vợt bóng bàn thường được làm từ cao su nên khi bị các cái hóa chất dính vào sẽ nhão, biến chất và biến dạng. vì thế, bạn không nên dùng những hóa chất vệ sinh vợt ko rõ xuất xứ vì các hóa chất Đó sở hữu chứa chất tẩy rửa mạnh và dễ ăn mòn và làm cho mốc mặt vợt bóng bàn.

  Đối sở hữu cốt vợt bóng bàn thì phần tay cầm là nơi thường bị dính mồ hôi của tạy khi tập dượt và những chất kết dính, bắt bụi, bởi thế ta nên dùng một cái khăn ẩm thấm cồn lau đều lên phần tay cầm của cốt vợt để vợt bền hơn. Bạn chờ một khi cho cồn bay hơi rồi cất đi, lần sau tiêu dùng cực kỳ sạch sẽ và hề không với mùi.

  Lưu ý, bạn không để cốt vợt bóng bàn cạnh các chất hot, xúc tiếp ánh nắng mặt trời ko cốt vợt sẽ bị nứt rạn và nhanh hỏng.
   

Chia sẻ trang này