1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phương pháp tới Gardens by the Bay tại Singapore


  với khu Cloud Forest và Flower Dome, bạn với quyền được vào lại, nhưng lúc ra nhớ cần đưa tay cho nhân viên đóng dấu để phân biệt. Bạn có thể ghé Cloud Forest và Flower Dome vào ban ngày, rồi quay lại vào ban đêm đều được. Vé có thời hạn trong một ngày, ko ngừng số lần vào. tại đây Thường thì tất cả người sẽ chọn một Combo vé bao gồm cả Cloud Forest và Flower Dome luôn, mà người ta sẽ hay gọi là Vé Gardens by the Bay. Chứ thực ra vào Gardens by the Bay thăm quan bên không tính thì ko tốn vé gì cả. (Mua bằng link của Kite travel giới thiệu sẽ thấp hơn chọn trực tiếp ở bên cạnh nha những bạn).

  OCBC Skyway thì Kite travel nghĩ ko buộc phải bắt buộc lên, vì bạn với thể lên nhiều chỗ cao hơn thế nữa để ngắm toàn cảnh Singapore. Vé lên OCBC Skyway ở Gardens by the Bay là 8 S$ mỗi người, cũng ko đắt lắm, cần bạn nào muốn thì lên. Kite travel thì không lên OCBC Skyway mà chỉ vào Cloud Forest và Flower Dome. Sau lúc vào thì cảm xúc Cloud Forest là nơi bạn buộc phải ghé, và chẳng thể bỏ lỡ, thật sự luôn. đến Singapore thì không thể nuối tiếc tiền cho mấy khoản mua vé này nhé. Riêng ở đâu, chứ tại Singapore thì người ta làm vô cùng đáng đồng bạc.

  [​IMG]


  xung quanh Cloud Forest là Flower Dome, như tên gọi của nó dành cho các bạn yêu hoa và thực vật tại nhiều khu vực trên thế giới. Thậm chí Flower Dome tại Gardens by the Bay còn có cả khu vực của các cây Baobab châu Phi, mang cây nặng nhất khoảng 32 tấn. các cây to trong rừng rậm Amazon Nam Mỹ hay từ Madagascar.

  Flower Dome tại Gardens by the Bay cũng ko thiếu khu vực dành cho các loài cây xương rồng. có các loại xương rồng nơi trong khoảng Mexico và Trung Mỹ – ra hoa 1 lần rồi sẽ chết. hẳn nhiên là ko thiếu hoa, hoa từ khắp đi trên toàn cầu. ở Flower Dome giáng sinh, người ta trang trí cũng vô cùng đẹp và phù hợp với ùa lễ hội.

  Như mình đã đề cập tại trên, bạn ko tốn vé để vào Gardens by the Bay. với sự miễn tổn phí này, chúng ta được nơi hầu hết các diện tích mở ở khu vườn bên vùng vịnh. tại đây Bao gồm: Supertree Grove, Dragonfly & Kingfisher Lakes, World of Plants, khu cắm trại Bay East Garden… rộng rãi lắm, mình không nhớ hết tên.

  Vé Gardens by the Bay bản tính là vé vào 2 khu Conservatories là Cloud Forest và Flower Dome. Vé lẻ cho từng khu, thì chỉ Bán cho người Singapore. Còn người nước bên cạnh nên mua vé Combo cho cả hai khu là 28 S$. giả dụ bạn chọn ở đây thì chỉ mang 23 S$, tức là giảm được 5 S$.

  Vé OCBC Skyway thì như mình đã nói, 8 S$/người. bắt buộc tới đấy bạn mua trực tiếp luôn cũng được vì nó thấp. thời kì bạn chinh phục toàn cảnh Gardens by the Bay ở Singapore tầm khoảng 2 – 3 tiếng, tốt nhất là nên dành một buổi chiều và tối tại đây. Ẳn uống tại Gardens by the Bay thì cũng hơi mắc, nhưng bạn với thể vào Marina Bay Sand ăn, sở hữu một chỗ khá thấp mình sẽ chỉ vào bài sau. Rồi, hứa hẹn gặp lại Anh chị nha.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: http://kitetravel.vn/

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này