1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Samsung Note 5 có bề ngoài khá đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, là dòng thiết bị điện thoại thông minh tầm trung nên đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng thì những lỗi hỏng là điều không thể tránh khỏi. Quý khách hàng đang rất khó chịu khi gặp trường hợp Samsung Note 5 mất âm thanh. Điều này khiến bạn vô cùng lo lắng và khó chịu khi không thể nghe thấy chuông báo cuộc gọi, nghe nhạc, chơi game,.. Vậy làm sao để khắc phục lỗi hư này?
  Bài viết dưới đây mình sẽ mách các bạn cách sửa chữa lỗi trên hiệu quả.
  1, lý do gây nên biểu hiện lỗi mất âm thanh loa, mic trên Samsung Galaxy Note 5.
  Trên thực tế, có rất nhiều lý do khiến cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc bị lỗi âm thanh. Tuy nhiên, chúng ta có thể nói đến một số lý do sau đây:
  + Nguyên nhân thứ nhất: Do quý khách hàng thường xuyên sử dụng Smartphone trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Lâu ngày làm cho loa trong của thiết bị bị bám bụi làm ảnh hưởng đến âm thanh phát ra của loa và thu âm của mic.
  [​IMG]
  + Nguyên nhân thứ hai: Do trong quá trình dùng, bạn vô tình làm rơi Smartphone xuống nước làm ảnh hưởng đến bộ phận thu phát âm thanh của thiết bị. Mặc dù các điện thoại này của hãng có tính năng chống nước nhưng chỉ ở một độ sâu của mực nước nhất định. Nếu thiết bị bị rơi nước trong thời gian lâu thì sẽ dẫn đến tình trạng mất nguồn, hỏng ic audio, lỗi loa, chết mic...
  + Lý do thứ ba: Do bạn đọc làm rơi thiết bị xuống nền cứng hay va đập mạnh với các vật sắc nhọn làm cho thiết bị bị hư hỏng.
  + Nguyên nhân thứ tư: Do sử dụng thiết bị không cẩn thận, nghe nhạc với âm thanh lớn và vô tình làm thiết bị bị chết ic audio.
  Xem thêm: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  2, phương pháp khắc phục Samsung Galaxy Note 5 lỗi hỏng âm thanh:
  + Bạn hãy kiểm tra cài đặt âm thanh trên máy Samsung Galaxy Note 5 có điều chỉnh mức âm lượng về nhỏ nhất hay không? Có thể do bạn đã điều chỉnh mức âm lượng trên thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 về mức thấp nhất do đó khi nghe gọi khiến cho âm thanh của loa và mic bị nhỏ quá và bạn không thể nghe nhạc được trên chiếc điện thoại của mình.
  + Vệ sinh sạch sẽ loa trong và loa ngoài cho Smartphone Samsung Galaxy Note 5, do thiết bị có kiểu dáng nguyên khối do đó chỉ có thể vệ sinh bụi bẩn bám vào kẽ loa, mic bằng phương thức thổi mạnh. Còn muốn thay thế thì chắc chắn là sẽ phải tháo máy ra, đó một công việc vô cùng phức tạp. Nếu quý khách muốn làm việc này thì tốt nhất là bạn đọc nên mang máy tới một số trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để được giúp đỡ.
   

Chia sẻ trang này