1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lúc này , tỷ lệ bỏ thai ngày một tăng do quan niệm về tình dục của giới trẻ được “ Tây hóa” trong khi tài liệu về giới tính cũng như phương án ngừa thai của các bạn trẻ còn rất nhiều hạn chế. Để tránh những tai biến đáng tiếc có lẽ xảy ra trong quá trình bỏ thai, phái yếu nên tìm hiểu cẩn thận kiến thức về bệnh viện phá thai mà mình định lựa chọn. phá thai 4 tuần tuổi an toàn ở tphcm

  Với những tình trạng thai bị tàn tật hoặc do sản phụ không trọn vẹn sức khỏe và kinh tế để nuôi dạy thì các nữ nhi sẽ lựa chọn mẹo vặt bỏ thai. Hay nói cách khác bỏ thai là hành động chấm dứt thai kỳ có chủ đích để thải thai nhi ra ngoài. Vậy có những hình thức bỏ thai nào và liệu bỏ thai có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ sau này hay không?

  Các cách thức bỏ thai
  [​IMG]

  Phụ thuộc vào tuần tuổi của thai mà bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ những hình thức bỏ thai thích hợp.

  Ngày nay , tại các cớ ở y tế đều thừa nhận 3 hình thức phá thai cơ bản là bỏ thai bằng thuốc, thấm thai nhi chân không và nạo thai. Cụ thể:

  Phá thai bằng thuốc:áp dụng cho các thai không quá 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được áp dụng 2 loại bài thuốc uống cách nhau từ 36 – 48 tiếng để gậy ra biểu hiện sẩy thai tự nhiên. -≫ Phần trăm bỏ thai thành công bằng hình thức này là 96 – 98 %.

  Hút thai chân không: dùng cho các thai từ 6 – 12 tuần. Hút thai nhi chân không và nạo thai được liên hệ là bỏ thai ngoại khoa do có áp dụng các máy móc can thiệp trực tiếp vào thai. Với thấm thai chân không thì các bác sĩ sẽ sử dụng ống thấm hút chân không đẩy vào trong buồng dạ con rồi thấm hút thai nhi ra ngoài. -≫ Phần trăm bỏ thai thành cân bằng hình thức này là 98%.

  Nạo thai bằng nong gắp: dùng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là hình thức bỏ thai có lẽ dẫn đến nhiều biến chứng và hiểm nguy nhất cho thai phụ do sự tác hại trực tiếp bằng nong gắp vào thành tử cung bằng cảm nhận trực quan để lấy thai ra ngoài. -≫ Tỷ lệ bỏ thai thành công bằng hình thức này trong khoảng từ 95 – 98 %.

  Bỏ thai có đau thắt không?

  Đây là câu hỏi nhận được nhiều để tâm nhất của các nữ nhi có nhu cầu bỏ thai. Tùy thuộc vào hình thức phá thai, công nghệ của bác sĩ cũng như cơ sở phá thai mà sản phụ sẽ có cấp độ đau quặn thắt khác nhau.

  Vậy nhưng sản phụ sẽ không thể kiêng cữ khỏi những cơn tức bụng trong quá trình diễn ra phẫu thuật đơn giản.

  Có nên lạm dụng các hình thức bỏ thai không?

  Các bác sĩ chuyên khoa luôn khuyến cáo bạn gái không nên lạm dụng việc phá thai vì đây không chỉ là một hành động dừng sự sống của một mỗi người mà nó còn tiềm ẩn nhiều nguy kịch đối với tính mạng sinh sản của phụ nữ sau này như hiếm muộn, vô sinh.

  Nên phá thai ở đâu?

  Các hình thức phá thai chỉ hiện thực an toàn khi được thực hiện tại các trung tâm y tế chuyên khoa và bởi các bác sĩ được đào tạo bài bản và có trải nghiệm thực hiện. Không tự ý thực hành phá thai bằng thuốc, không đến những phòng khám không uy tín. Các phái yếu nên nghĩ đến tính mệnh của mình trước khi đưa ra tiên quyết.

  Chi phí phá thai là bao nhiêu?

  Gía phá thai phụ thuộc vào tuổi thai nhi, mẹo vặt phá thai mà bác sĩ chỉ định, đối với số tiền phá thai bằng thuốc cũng vậy. Không những vậy, chi phí phá thai còn phụ thuộc vào trình mức độ bác sĩ thực hiện, điều kiện cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ khác (nếu có).

  Các chuyên gia vẫn luôn khuyến cáo phái yếu không nên lạm dụng các hình thức phá thai mà cần có sự tự bảo vệ bản thân như áp dụng các biến pháp ngăn ngừa thai bằng bài thuốc, đặt vòng, dùng bao cao su,…Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ các dữ liệu tại cơ sở có ý định phá thai để bảo đảm an toàn cho chính mình.

  Tìm hiểu về phòng khám bỏ thai tốt ở TPHCM
  Phá thai: Là giải pháp sử dụng các cách thức như sử dụng bài thuốc (áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống), hút thai ( thai chưa quá 8 tuần tuổi) và nạo thai ( đối với thai nhi 8 -12 tuần tuổi) để kết thúc quá trình chửa. Bỏ thai là điều nữ nhân không hề khảo khát, không ai muốn từ bỏ đi thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình tuy nhiên vì một lý do nào đó như có bầu ngoài ước muốn, thai bị tật nguyền, sức khỏe của thai phụ không đảm bảo…mà phái nữ bắt buộc phải phá thai thì bạn gái cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn phòng khám bỏ thai để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

  Trung tâm y tế phá thai tốt ở TPHCM: bây giờ trên địa bàn TPHCM, có rất nhiều bệnh viện phá thai mọc lên khiến nữ nhân khó khăn trong việc lựa chọn được một trung tâm y tế chất lượng. Lựa chọn phòng khám hiệu quả để phá thai là điều cực kì cần kíp để bảo vệ sức khỏe cũng như mạng sống sinh sản sau này của nữ nhi. Chính do vậy, phái đẹp chỉ nên bỏ thai ở những bệnh viện có: Trình mức độ tay nghề bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị vật dụng tiên tiến, bảo đảm tiệt trùng, thái cấp độ phục vụ chu toàn, có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.

  Cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2 – phòng khám phá thai tin tưởng

  Cơ sở y tế đa khoa 3 Tháng 2 là một địa chỉ phá thai an toàn và tin tưởng cho các chị em bởi trung tâm y tế có:

  Đội ngũ bác sĩ tay nghề tay nghề cao: Trình độ chuyên môn vô cùng tiên quyết vì đã có rất nhiều trường hợp thủng buồng tử cung, rách cổ buồng dạ con, sót thai nhi, sót nhau, băng huyết…xảy ra trong quá trình phá thai do trình mức độ của các bác sĩ tay nghề kém. Các tình hình này nếu không được xử lý kịp thời có thể gây qua đời hay vô sinh cho phái nữ chị em. Đến với bệnh viện 3 Tháng 2, nữ giới có lẽ toàn thể yên tâm về trình độ chuyên môn các bác sĩ vì tất cả đều đã được đạo tạo chuyên sâu trong đó nhiều đối tượng đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, có nhiều năm trải nghiệm phá thai…

  Dụng cụ hiện đại: giúp chẩn đoán đúng đắn tuổi thai, trường hợp mạng sống thai phụ…từ đó giúp bác sĩ lựa chọn cách thức bỏ thai chính xác và phù hợp nhất.

  Trang thiết bị y tế đảm bảo vô trùng: Đây cũng là điều vô cùng quan trọng bởi rất nhiều nữ nhân sau khi phá thai ở các trung tâm y tế kém hiệu quả đã bị viêm nhiễm phụ khoa do các máy móc y tế ở các cơ sở y tế này không được tiệt trùng cẩn thận.

  Không những thế, thái độ phục vụ chu đáo, viện phí hợp lí, thông tin bảo mật…của trung tâm y tế cũng rất đảm bảo và làm nhiều phái yếu bằng lòng khi bỏ thai tại cơ sở y tế. Cơ sở y tế đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hành nghề. phá thai 7 tuần tuổi an toàn ở tphcm

  [​IMG]

  Bỏ thai cho dù tiến hành ở cơ sở y tế tốt vẫn ít nhiều vẫn tác động đến sức khỏe và tinh thần của nữ giới nữ nhi. Do đó, nữ nhân chỉ nên bỏ thai khi hiện thực không còn sự lựa chọn nào khác. Tốt nhất, nữ giới nên bảo vệ mình bằng cách dùng các phương pháp tránh thai hiệu quả như sử dụng bao cao su, bài thuốc tránh thai…để kiêng cữ bị mang thai ngoài ham muốn. Nếu lỡ chửa nữ nhi cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin phá thai để kiêng các biến chứng nguy kịch trong quá trình bỏ thai có lẽ xảy ra.

  Hy vọng các kiến thức về phá thai và trung tâm y tế bỏ thai tốt sẽ giúp phái yếu hiểu rõ hơn và có hướng lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của mình. Mọi bận tâm bằng lòng gọi bác sĩ tư vấn của cơ sở y tế để được hồi đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này