1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phố mua sắm ở Bangkok cho Các bạn trẻ mê shopping

  Bangkok là thiên đàng mua sắm từ hàng xa xỉ cao cấp tới các mặt hàng thủ công tốt tiền. Dưới đây là gợi ý năm khu mua sắm lý tưởng cho du khách, đặc biệt là những tín đồ mua sắm.

  Còn được gọi là “Little India” (Tiểu Ấn), Pahurat là con phố trong Chinatown. http://sapakitetravel.com/du-lich-thai-lan/cac-dia-diem-tham-quan-du-lich-noi-tieng-thai-lan nếu đến taxi, bạn chỉ nên nhắc tên, lái xe sẽ đưa bạn đi tận nơi. nếu nơi bộ, bạn mua nơi trục đường Yaowarat ở Chinatown, đến đến cuối con đường rồi rẽ trái. Bạn sẽ thấy những biển hiệu tiếng Trung được thay bằng tiếng Hindi. Pahurat tràn trề những shop Bán lẻ đồ ăn, khăn quàng, y phục Ấn Độ… mang mùi vị, âm thanh làm bạn có cảm giác như đang ở Mumbai.

  ngoài ra, Pahurat chẳng phải đi hoàn hảo để thưởng thức các món ăn tuyến phố thị trấn. khách du lịch phải mua những món đồ dệt may tuyệt đẹp, hay đặt may ở những hiệu may sở hữu tiếng. nếu bạn chẳng hề tín đồ phong cách, sở hữu thể ghé vào 1 hiệu vẽ henna để sở hữu 1 hình tattoo xinh xẻo.


  [​IMG]

  Hình xăm 5 dòng mà diễn viên Angelina Jolie có phía sau vai trái là 1 trong những hình xăm nổi danh nhất của Thái Lan. Ít người nào biết ý nghĩa bí ẩn của nó. ở Thái Lan, xăm mình được gọi là sak yant. các tay xã hội đen xăm để bảo kê mình, các cô gái trẻ xăm các tượng trưng tình yêu, người thường nhật xăm các mật mã Phật giáo để tự răn mình.

  Dấu ấn thiêng liêng: The BBC, vào thời Angkor cổ, khi Campuchia nắm quyền ở Đông Nam Á, những quân lính xăm trong khoảng đầu đến chân, gọi là yantra. những hình xăm có hình chữ Khmer làm cho phù chú, kèm thêm hình rắn rết, hồ báo, voi và các loài động vật uy quyền khác. Yantra được tin rằng sẽ mang lại sức mạnh và may mắn cho người mang, thậm chí khiến cho mũi tên ko xuyên qua được da thịt. du lịch Thái Lan - Về chợ nổi Amphawa hiện tại, hình xăm yantra vẫn phổ thông trong quân đội Campuchia.

  Mặc dù thế, Thái Lan lừng danh hơn cả về xăm mình, và mang trường dạy xăm có tên gọi Bangkok Ink cho khách du lịch Phân tích về nghệ thuật này. ở Thái Lan, xăm mình được gọi là sak yant. những tay phố hội đen xăm để bảo vệ mình, các cô gái trẻ xăm những biểu tượng tình ái, người thường nhật xăm những mật mã Phật giáo để tự nhủ mình. Hình xăm được cho là đem đến quyền năng nhất được thực hiện trên đỉnh đầu, phần cơ thể linh nghiệm nhất của người theo đạo Phật.

  Xăm miễn phí: rộng rãi người nước bên cạnh đi Bangkok Ink tại vài tháng mỗi năm để học kỹ năng xăm sak yant và xăm kiểu đương đại. ban sơ, học viên thực hành trên suy bì lợn. khi tay nghề được tăng, họ khởi đầu xăm miễn phí tổn cho các người mẫu Thái Lan.


  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web: kite travel

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này