1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunghim2

  dunghim2 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - phẫu thuật mổ mở

  Đây là kiểu mổ kinh điển, mở mang bản sống, cắt bỏ dây chằng vàng với đường rạch da từ 4cm đến 6cm, nhược điểm là tàn phá mô mềm nhiều.

  phẫu thuật cắt đĩa sống vi phẫu qua ống banh nội soi

  thực hành dưới kính hiển vi giải phẫu: phương pháp này dùng một ống banh có đường kính khoảng 2cm, qua một đường rạch da phía sau, lấy nhân thoát vị và giải ép rễ thần kinh. giải phẫu này thực hiện tốt nhất ở tầng L5/S1. Các tầng càng lên cao thì cửa sổ bản sống càng nhỏ nên càng khó thực hành và phải cắt bỏ xương bản sống nhiều.

  Việc chỉ định phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm khá chặt chẽ và hạn chế do có thể gặp nhiều biến chứng mà không giải quyết triệt để được bệnh. Hơn nữa, chi phí phẫu thuật là gánh nặng tài chính với bản thân gia đình và bệnh nhân.

  Trước những khó khăn trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, nhiều thầy thuốc và bệnh nhân đã chọn lọc các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, hiệu quả vững bền, không gây tác dụng phụ. Thấp Diệu Nang Tâm Bình là một trong những sản phẩm đã và đang nhận được sự tin tưởng của bênh nhân và sự đánh giá cao của giới chuyên môn. Với thành phần hoàn toàn từ dược chất có tác dụng chống viêm, giảm đau như: mã tiền chế, độc hoạt, thương truật, uy linh tiên…; các vị có tác dụng hoạt huyết, hóa ứ, thông kinh lạc như: bạch chỉ, đương qui, ngưu tất; các vị bồi bổ can thận, giúp tăng khả năng tạo xương, tăng sinh khí huyết, tạo chất nhờn cho ổ khớp như: đỗ trọng, ngưu tất. Sản phẩm Thấp Diệu Nang Tâm Bình được chứng minh giúp giảm triệu chứng đau, cải thiện vận động và tương trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng, bệnh thoái hóa cột sống lưng, ngăn ngừa biến chứng do bệnh mà không phải phẫu thuật.
   

Chia sẻ trang này