1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - “Thưa bác sĩ! Em và đối tượng yêu quan hệ với nhau vào thứ hai tuần trước, vì vội vàng nên không có sẵn sàng trước “áo mưa”. Sau đó em có tìm hiểu thì được biết quan hệ vào giữa chu kỳ “thấy kinh” thì rất dễ mang thai. Em rất kinh sợ vì hai tuần trước đúng là giai đoạn giữa chu kỳ “thấy kinh” của em nên nếu có chửa thì hiện giờ thai nhi cũng được 2 tuần tuổi rồi. Em không rất lo nghĩ vì ngày nay em và anh ấy chưa thể kết hôn. Vậy mong bác sĩ chia sẻ cho em biết cách bỏ thai 2 tuần tuổi như nào đảm bảo và có tội gì không?” (Bạn gái giấu tên, TPHCM) phá thai 3 tuần tuổi an toàn ở tphcm

  Bỏ thai 2 tuần tuổi như thế nào?
  [​IMG]

  Bài viết xem thêm:phòng khám đa khoa 3 tháng 2 sáng về y đức,sâu về y lý, giỏi về y thuật

  Chuyên gia cơ sở y tế 3 Tháng 2 tư vấn:

  Chào bạn gái!

  Bệnh viện đa khoa 3 Tháng 2 xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Dưới đây là phần giải đáp của bác sĩ phòng khám dành cho bạn:

  Thời gian quan hệ của bạn và bạn trai là vào đầu tuần trước, cho đến giờ là được khoảng 2 tuần nên bạn tính “nếu chửa thì chắc là hai tuần tuổi rồi”. Điều này toàn thể sai lầm bạn nhé, bởi vì tuổi thai nhi được tính khởi nguồn từ ngày lần đầu của chu kỳ “thấy tháng cuối cùng chứ không phải tính từ ngày quan hệ.

  Thường thì không có cách nào xác định thai 2 tuần tuổi bạn nhé. Bởi vì ở giai đoạn này, phôi thai nhi mới sản sinh khởi nguồn và đang chuyển động vào buồng tử cung, chứ chưa hẳn ở ở trong buồng tử cung. Trong khi đó, toàn thể các biện pháp bỏ thai hiện nay như uống bài thuốc bỏ thai hoặc nạo thấm hút thai nhi chỉ được dùng khi phái nữ đã chắc chắn thai nghén và thai đang nằm trong tử cung của mẹ mà thui. Do đó, chưa thể sử dụng bất cứ phương pháp bỏ thai nào để bỏ thai 2 tuần tuổi cả.

  Phá thai 2 tuần tuổi có tội không?
  Giải đáp băn khoăn bỏ thai 2 tuần tuổi có tội không, chuyên gia phòng khám “phần phụ” TPHCM cho rằng điều này phụ thuộc vào mục đích phá thai. Phá thai hiện đang được nhà nước bảo vệ và cho phép, đặc biệt là trong những tình hình mang thai do bị xâm phạm tình dục, thai nhi bị dị dạng bẩm sinh hoặc tình hình có bầu có ảnh hưởng đến tính mệnh của mẹ.

  Mặt khác, bỏ thai bị cấm nếu như mục đích phá thai là do lựa chọn giới tính thai, bỏ thai do mục đích vụ lợi, không chính đáng, …

  [​IMG]

  Lời khuyên dành cho bạn gái:

  Bạn nên chờ thêm một thời gian nữa, sau khoảng 15 ngày quan hệ khi thai nhi đã được 4 hoặc 5 tuần tuổi, thì hãy đến phòng khám để nhìn thấy thai bằng cách thử que thử thai nhi, thăm khám máu hoặc siêu âm. phá thai 5 tuần ở tpchm

  Sau khi bác sĩ xác định chắc chắn bạn mang bầu và thai nhi nằm trong tử cung của mẹ thì bạn mới được phá thai bạn nhé. Biện pháp bỏ thai bạn có thể dùng hiện tại là bỏ thai bằng thuốc hoặc nạo thấm thai nhi.

  Trên đây là phần hồi đáp của các bệnh viện chuyên khoa dành cho câu hỏi: bỏ thai hai tuần tuổi bằng cách nào, có tội không dành cho chị em, hi vọng có lẽ cung cấp những thông tin hữu ích, góp phần giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Mọi băn khoăn nào khác, bạn có thể nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” tiếp sau đây để được hồi đáp trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này