1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phá thai an toàn là mẹo vặt bỏ thai nhằm bảo đảm an toàn cho tính mệnh của phái yếu, nhất là tính mệnh sinh sản. Bây giờ, có 4 cách bỏ thai an toàn là phá thai bằng thuốc, thấm thai, nong và gắp, giải pháp kovax. Đây đều là những kỹ thuật phá thai tiên tiến và an toàn được sử dụng nhiều năm 2018. Bài viết tiếp sau đây sẽ trình bày 4 cách phá thai an toàn nhất lúc này – kỹ thuật phá thai 2018. thuốc phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất ở tphcm


  Các cách phá thai an toàn hiện giờ

  [​IMG]

  Các cách bỏ thai an toàn đều có đặc điểm chung là đảm bảo an toàn, không đau, không gây ra máu, không tác động đến cơ quan sinh dục, hạn chế được các tổn thương buồng tử cung, cổ tử cung,…

  Tiếp sau đây là 4 cách bỏ thai an toàn nhất bây giờ – kỹ thuật bỏ thai 2018:

  1. Phá thai bằng thuốc an toàn

  Cách này thường áp dụng cho những thai ít hơn 49 ngày tuổi và thai nhi nằm trong dạ con. Bỏ thai bằng thuốc chủ yếu sử dụng thuốc tây để chấm dứt thai kỳ mà không cần xử lý ngoại khoa và cổ buồng tử cung.

  Cách phá thai nội khoa chống chỉ định với các tình trạng thai phụ mẫn cảm với thành phần của thuốc tây, mắc một vài bệnh về gan, thận, tim mạch, máu không đông,…
  * Ưu điểm:

  –Phá thai bằng thuốc giản đơn, dễ thực hành, âm thầm.

  – Có hiệu quả cao.

  – Viện phí thấp.

  * Nhược điểm

  – Dễ gây sót thai, sót nhau nếu phái yếu tự ý sử dụng thuốc tây mà chưa khám chữa.

  – Ích lợi phụ có thể gặp như buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, đau quặn thắt đầu, chóng mặt, ớn lạnh,…

  2. Phương án thấm hút thai nhi

  Là biện pháp bỏ thai an toàn, sử dụng cho thai nhi từ 8 -12 tuần tuổi. Để thực hành, bác sĩ sẽ đưa một ống nhựa nhỏ vào trong dạ con để thấm phôi thai nhi.

  Thủ thuật thấm thai nhi tương đối nhẹ nhàng, ít buốt đau và chặn tai biến. Vậy nhưng nếu tiến hành không cẩn thận có thể gặp các di chứng như bị chảy máu kéo dài, buồng tử cung dễ bị nhiễm khuẩn tạo thành các bệnh phụ nữ, làm rách dạ con,…

  3. Mẹo vặt nong gắp

  Dùng đối với thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Các bác sĩ sẽ kết hợp áp dụng thuốc tây và máy móc nạo hút thai để chấm dứt thai kỳ.

  So với các mẹo vặt khác thì biện pháp này có thể gây đau đớn cũng như thường gặp khó khăn trong quá trình thực hành. Điều này có lẽ do kích thước thai nhi quá lớn. Do đó, để dễ đình chỉ thai nhi và chặn đau buốt thì phái đẹp hãy nhanh đến phòng khám chuyên khoa để thực hành phá thai sớm.

  4. Phá thai bằng mẹo vặt kovax

  Sử dụng cho thai nhi đã lớn, thường là 4 – 5 tháng tuổi. Bác sĩ sẽ thực hiện đặt một túi nước vào trong dạ con của thai phụ, gây kích thích co buồng tử cung để đẩy thai ra ngoài. Đây còn liên lạc là cách kích thích đẻ non.

  Biến chứng của mẹo vặt này còn tùy thuộc vào trình độ và trải nghiệm của bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Nhưng, nếu phá thai ở tuổi càng lớn thì càng để lại nhiều di chứng hơn. Vì thế, nếu chưa chuẩn bị chào đón thành viên mới thì nữ nhân hãy quan trọng nhanh và áp dụng những cách phá thai an toàn nhất.

  Bỏ thai ở đâu an toàn?
  Để phá thai an toàn, không chỉ chú trọng về phương án bỏ thai mà phái yếu còn quan tâm đến địa chỉ phá thai an toàn. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn tại TPHCM.

  Phòng khám Đa Khoa 3 Tháng 2 tự hào là địa chỉ bỏ thai an toàn, tín nhiệm và chất lượng tốt tại TPHCM.

  Cơ sở y tế đã thực hành bỏ thai an toàn và thành công. Bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nhiều trạng thái thai phụ có mang ngoài ham muốn.
  có lẽ nói, bệnh viện Đa Khoa 3 Tháng 2 là địa chỉ bỏ thai an toàn, chất lượng và âm thầm vì các lý do sau đây:

  – Cơ sở y tế hiện đại: trung tâm y tế chú trọng tới công việc đầu tư thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình xét nghiệm bệnh. Đặc biệt, các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài. phá thai 1 tuần tuổi an toàn

  [​IMG]

  – Bác sĩ có trình cấp độ chuyên môn cao: Đội ngũ bác sĩ có trình cấp độ tay nghề cao, có kỹ năng lâu năm trong lĩnh vực bỏ thai. Do vậy, các bác sĩ sẽ rất thận trọng và tỷ mỷ khi thực hành.

  – Môi trường sạch, đảm bảo vô trùng: phòng khám luôn chú trọng tới công tác vệ sinh và sát trùng thiết bị y tế. Để không xảy ra tình trạng nhiễm trùng nào trong và sau khi bỏ thai.

  – Làm việc không ngày nghỉ: trung tâm y tế lao động toàn thể các ngày trong tuần từ 8h00 đến 20h00. Không nghỉ lễ và tết nên phụ nữ có thể đến phá thai vào thời điểm nào.

  Do đó, để được phá thai an toàn, bằng các kỹ thuật phá thai hiện đại năm 2018 thì phụ nữ hãy lựa chọn và đến ngay bệnh viện Đa Khoa 3 Tháng 2.

  Nếu còn điều gì trăn trở về 4 cách bỏ thai an toàn nhất hiện tại – công nghệ phá thai 2018 thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được phòng khám thai nhi giải đáp cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này