1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Phá thai 6 tuần tuổi được rất nhiều nữ nhi chú tâm, vì đây là lứa tuổi thai nhi mà phái đẹp có thể giản đơn nhận thấy ra rằng mình đã mang thai. Tiếp sau đây là tình trạng của bạn Thanh Ngọc. phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc ở tphcm

  Chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi thai 6 tuần tuổi có phá được không? Nếu bỏ thai 6 tuần tuổi có sao không? Cháu lỡ thai nghén ngoài mong muốn với bạn trai do tính sai ngày quan hệ có sử dụng bao cao su. Vì 2 đứa cháu vẫn đang đi học nên chưa thể giữ lại thai nhi. Mặc dù rất buồn nhưng chúng cháu không còn cách nào khác. Bọn cháu đang tính sẽ bỏ thai 6 tuần tuổi bằng bài thuốc tuy thế vẫn chưa dám thực hành. Rất mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ về vấn đề phá thai 6 tuần tuổi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều

  Trả lời:

  Cảm ơn bạn đã đáng tin gửi câu hỏi của mình đến bệnh viện phụ khoa 3 Tháng 2. Để không làm mất thời gian của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án về bận tâm của bạn ngay dưới đây:

  Thai nhi 6 tuần tuổi có phá được không?
  [​IMG]

  Đối với những trường hợp thai nhi 6 tuần tuổi, phái nữ toàn bộ có thể phá được nếu như chưa thể giữ cho lại thai vì 1 lý do bất đắc dĩ nào đó. Phá thai 6 tuần tuổi có lẽ áp dụng cách phá thai như: phá thai bằng thuốc hoặc thấm hút thai nhi.

  Nếu bỏ thai bằng thuốc, bạn sẽ được chỉ định uống 2 lần thuốc tây, mỗi lần uống cách nhau 48h. Đây là phương thức phá thai phù hợp cho những trạng thái thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống, đã bên trong buồng dạ con và sản phụ không bị mắc bất cứ vấn đề gì về sức khỏe tim mạch, máu, huyết áp…

  Trong tình trạng bạn không đầy đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai nội khoa an toàn, bác sĩ sẽ chỉ định bỏ thai 6 tuần tuổi bằng mẹo vặt thấm thai. Với phương án phá thai này, bác sĩ sẽ luồn 1 ống nano mềm vào trong buồng tử cung và thấm thai nhi ra ngoài.

  Phá thai 6 tuổi có sao không?
  Đối với những trạng thái phá thai, tuổi thai nhi nhỏ thì bỏ thai càng đơn giản, nhanh, an toàn. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bỏ thai 6 tuần tuổi bằng các cách thức trên đều bảo đảm an toàn.

  Nếu quá trình bỏ thai được thực hành bởi người không có trình mức độ hoặc không có trải nghiệm, máy móc dụng cụ lạc hậu, không bảo đảm vô trùng… thì bạn sẽ có lẽ bị vô sinh, thậm chí là bỏ mạng.

  Sở dĩ những rủi ro này xảy ra là do trong quá trình bỏ thai, phái đẹp gặp phải những vấn đề chẳng hạn như sót nhau, sót thai nhi, băng huyết, thủng buồng tử cung…


  LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

  Mặc dù bỏ thai 6 tuần tuổi có lẽ dùng thuốc bỏ thai nhưng thực tế bạn đang có chửa 6 tuần hay không cần phải kiểm tra chính xác, nếu chỉ căn cứ sự phỏng đoán của bạn thì rất dễ nhầm lẫn.

  Thêm vào đó bạn cũng cần xét nghiệm xem vị trí thai nhi và tình hình của mình có được áp dụng cách thức phá thai này không. Nếu không may bạn không đáp ứng đầy đủ điều kiện phá thai nội khoa mà tự ý phá thai sẽ rất nghiêm trọng. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đi đến các địa chỉ phá thai tin cậy để phá thai.

  Sau bỏ thai, bạn cần cảnh giới vệ sinh cơ quan sinh dục, kiêng lao động nặng, tránh quan hệ tình dục. Đặc biệt bạn cần phải giữ mình 1 tâm lý thoải mái. Rất nhiều bạn trẻ bị rơi vào tình trạng trầm cảm do cảm giác tội lỗi. Thật sự, bỏ thai 6 tuần tuổi có tội không còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng đối tượng. thuốc phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất ở tphcm

  [​IMG]

  Mong rằng những trả lời thai nhi 6 tuần tuổi có phá được không trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề phá thai. Mọi bận tâm vừa lòng nhấp chuột vào khung chia sẻ bên dưới để chúng tôi có lẽ tư vấn trực tiếp kịp thời nhất cho bạn. Nếu muốn bỏ thai tại bệnh viện, bạn có lẽ đăng kí thăm khám tại khung tư vấn và qua trực tiếp phòng khám đa khoa 3 Tháng 2 tại địa chỉ 1505 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, TPHCM.

  Chia sẻ online không thu phí là cách kịp lúc mà bạn có thể hiểu rõ về trạng thái mạng sống mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ phụ khoa của chúng tôi sẽ hồi đáp mọi vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất và đúng đắn nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được chia sẻ và giải đáp miễn phí.
   

Chia sẻ trang này