1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. dunganh95

  dunganh95 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thai 5 tuần tuổi được xác định là thời điểm tương đối sớm và sự khởi phát cấu trúc thai nhi cũng tương đối đơn giản. Vậy, thai 5 tuần tuổi có phá được không? Và nên dùng những phương thức nào để đảm bảo an toàn và ít tốn kém số tiền. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, chị em có thể theo dõi bài viết tiếp đây. phá thai 6 tuần an toàn ở đâu tại TPHCM

  Bỏ thai 5 tuần tuổi như thế nào?
  [​IMG]

  Theo các bác sĩ sản “phần phụ” thuộc bệnh viện phụ khoa 3 Tháng 2 cho biết, thai 5 tuần tuổi thuộc giai đoạn đang khởi sinh và duy chuyển đến tử cung. Do đó, muốn tiến hành thủ thuật phá thai thì nữ nhi cần phải đến trung tâm y tế để làm siêu âm, thăm khám để xác định thai đã vào dạ con, tuổi thai nhi, kích thước thai nhi để lựa chọn phương án bỏ thai thích hợp.


  Ngày nay, phương án phá thai 5 tuần tuổi được nữ giới lựa chọn nhiều nhất đó là bỏ thai bằng thuốc.

  Phá thai 5 tuần bằng bài thuốc là phương án có nhiều ưu điểm như:

  - Có lẽ làm dừng lại sự tiến triển của thai nhi đồng thời kích thích co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài một cách nhanh chóng.

  - Thời gian thực hành nhanh chỉ từ 15- 20 phút

  - An toàn, không đau thắt

  - Tuổi thai còn nhỏ, biện pháp bỏ thai đơn giản nên sẽ ít tốn kém chi phí

  - Chất lượng cao đến 98%

  - Không làm tổn thương đến tử cung, không ảnh hưởng đến tính mệnh sinh sôi sau này

  Trước khi tiến hành phá thai 5 tuần tuổi bằng bài thuốc các bác sĩ sẽ chia sẻ trước về quy trình thực hành, viện phí để chị em ổn định và sẵn sàng tốt tâm lý.
  Quy trình bỏ thai 5 tuần tuổi bằng thuốc:

  - Bước 1: Bác sĩ chỉ định cho thai phụ uống viên thuốc tây bỏ thai thứ nhất. Sau 30 phút dõi theo, sản phụ được về nhà. Hiện nay sản phụ sẽ thấy đau thắt bụng vì thai đnag ngừng lại phát triển.

  - Bước 2: Sau 2 ngày, thai phụ quay lại bệnh viện để uống viên bài thuốc thứ 2 để đẩy thai ra ngoài một cách tự nhiên. Lúc này, những cơn đau dữ dội bụng sẽ xuất hiện, sản phụ sẽ thấy ra huyết. Thai bây giờ đã ra khỏi cơ thể và quá trình bỏ thai hoàn tất.

  - Bước 3: Sau 2 tuần phái yếu đến khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ, để đánh giá chất lượng của quá trình phá thai.


  Địa chỉ bỏ thai 5 tuần tuổi an toàn, viện phí rẻ

  Ở khu vực TP.HCM, phụ nữ có thể đến trực tiếp cơ sở y tế phụ khoa 3 Tháng 2 là phòng khám chuyên khoa được đánh giá cao về tín nhiệm, hiệu quả để thực hiện giải pháp phá thai an toàn.

  Trung tâm y tế “phần phụ” 3 Tháng 2 là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình cấp độ chuyên môn cao, giàu trải nghiệm, đã từng khám và tiến hành bỏ thai ngoài ý muốn chất lượng, an toàn cho nhiều chị em có bầu ngoài ước muốn.


  Bên cạnh đó, trung tâm y tế còn có những ưu thế vượt trội sau:

  - Bệnh viện được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản “phần phụ”

  - Đội ngũ bác sĩ lao động tại đây là những người có trải nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, có trình mức độ tay nghề cao.

  - Hệ thống thiết bị, trang thiết bị, vật dụng y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài

  - Có các vùng bệnh viện, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật riêng biệt và được vô trùng sạch.

  - Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của nữ giới theo nguyên tắc nghiêm ngặt.

  - Chi phí phá thai được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy chuẩn. thuốc phá thai 1 tháng tuổi tốt nhất ở tphcm

  [​IMG]

  Với tâm sinh lý tương thân tương ái, thèm muốn người bệnh sớm lấy lại tính mệnh của mình, cho nên, bên cạnh làm việc kiểm tra bệnh thì cơ sở y tế cũng đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện hàng năm. Đồng thời còn có chính sách hỗ trợ tiền xăng xe, số tiền khám bệnh cho những bệnh nhân ở tỉnh xa.
   

Chia sẻ trang này