1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nụ vối có tác dụng giảm cân ko

  Tên khoa học của cây vối là Cleistocalyx operculatus, loại cây này được dân gian ta tiêu dùng rộng rãi nhằm giải khác và còn làm giảm 1 số bệnh sở hữu trong thân thể, chúng ta sẽ cùng nhau nơi Tìm hiểu tác dụng của cây nụ vối khô. các thông tin về http://foodexkorea.com/uong-nu-voi-kho-co-giam-can-khong-cach-pha-tra-nu-voi-kho.html công dụng của cây nụ vối khô sẽ được san sẻ trong bài viết sau đây để mọi người cộng tham khảo.

  Cây nụ vối là 1 loại cây ko xa lạ sở hữu người dân Việt Nam, thường được dùng thay cho trà, mang màu vàng nhạt, mùi thơm. Cây nụ vối khô thuộc họ Sim (Myrtaceae), ở Việt Nam còn gọi là cây hậu, là 1 loại cây mọc đa dạng tại nhiệt đới. những đặc điểm của cây nụ vối như sau:

  Ưa mọc ở vùng nhiệt đới.

  Cành non và nụ của cây nụ vối khô thường với mùi thơm dễ chịu.

  Thân gỗ, to, cao chừng 5 đi 6 m.

  Lá sở hữu dạng hình dài và dày sở hữu màu xanh đậm mặt trên láng, cuống lá mang chiều dài từ một đi một,5 cm, phiến của lá dai và cứng.

  mang trục đường kính tầm 50 cm trở xuống.

  Hoa của cây vối với màu lục nhạt, trắng, gần như không có cuống.

  Quả của cây vối mang hình trứng, khi quả vối chín có màu tím sậm, con đường kính của quả từ bảy tới 12 mm.

  Rễ cây sở hữu dạng thẳng, các rễ con mọc ra bên cạnh chắc khỏe.

  Tốc độ phát triển của cây nụ vối khô được đánh giá tại mức làng nhàng.


  [​IMG]


  Cây nụ vối sở hữu 1 số công dụng tiêu biểu sau đây: giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể; với khả năng trị bệnh gut; tạo điều kiện cho bệnh nhân bị tiểu các con phố, người buộc phải giảm mở máu; chữa ruột già táo hết; điều trị bỏng; bị ngứa khó chịu; bị đầy bụng khó tiêu; điều trị viêm gan, vàng da.

  Giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể: lúc tiêu dùng nước nụ vối hằng ngày sẽ tạo điều kiện cho thân thể thải được những độc tố trong cơ thể ra khỏi, vì nước nụ vối khô sở hữu tác dụng làm cho mát cơ thể, tạo điều kiện cho lợi tiểu bắt buộc làm thải được các độc trong cơ thể qua con đường tiết niệu 1 bí quyết thuận lợi.

  điều trị bệnh gút: Do thân thể của chúng ta bị dư phổ biến chất béo, đồ ngọt đặc biệt là các loại đồ ăn trên thị trường hiện nay… nụ vối khô dũng hà làm cho hệ thống tiêu hóa trong thân thể chúng ta chẳng thể đào thải hết ra môi trường được, nên làm cho các khớp xương bị đau, hot đỏ lên. vì thế, uống nụ vối khô và nụ vối khô mang công dụng làm cho tiêu và đề phòng được bệnh gút 1 cách hiệu quả nhất, mà ko tốn rộng rãi thời gian và tiền bạc.

  công dụng chữa bệnh tiểu các con phố và mỡ máu: ngày nay hiện trạng bị tiểu đường và mỡ máu đầy đủ cần phải bắt buộc uống nụ vối khô để thải độc, vì uống nụ vối mang khả năng làm giảm mỡ bụng ( tiêu được lượng mỡ với trong máu) bắt buộc buộc phải kiên trì sử dụng để đem đến hiệu quả.

  tác dụng điều trị viêm đại tràng: Nước nụ vối khô có công dụng làm giảm viêm, sát khuẩn cần được tiêu dùng để điều trị viêm đại tràng, đau bụng âm ỉ, đại tiện mang hiện tượng phân sống.

  không được sử dụng những phần nước nụ vối khô đã sở hữu tín hiệu hư hỏng, phải tiêu dùng trong 1 ngày.

  ko nên uống sau các giờ làm cho việc mỏi mệt.

  phụ nữ có thai và cho con bú không bắt buộc tiêu dùng nhiều nước nụ vối.

  ko dùng nước nụ vối lúc đói bụng.

  không được lạm dụng uống quá phổ biến.

  buộc phải tiêu dùng những nụ và nụ vối khô tươi để hiệu quả cao hơn.

  Để xa tầm tay nhỏ lúc mới chế biến (có nước nóng).

  bí quyết bảo quản nước nụ vối

  không để nước nụ vối ở các đi dơ bẩn.

  sở hữu thể để trong tủ lạnh khi chưa tiêu dùng đến.

  hạn chế ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào nước.

  CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  Web site: Nông Sản Dũng Hà

  Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0901.539.693

  Số máy bàn: (024)-66865840

  Email: nongsandungha@gmail.com
   

Chia sẻ trang này