1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hầu như tất cả các dòng Smartphone đều gặp hiện tượng hao pin sau một thời gian sử dụng, có thể do cách bạn sạc không đúng quy trình nên pin thiết bị của bạn bị chai và đôi khi điện thoại Sony Xperia E không thể không thể kết nối với Wifi được. Vậy phải làm sao để khắc phục tình trạng trên, bạn đọc hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé.
  Điện thoại Sony Xperia E dual bị lỗi hao pin.
  Hiện tượng hao pin:

  Khi bạn đọc thấy thiết bị điện thoại thông minh Sony Xperia E của bạn nhanh hao pin mà không rõ nguyên nhân, bạn đọc không dùng nhiều nhưng máy vẫn hết pin một cách bất thường.
  [​IMG]
  Phương pháp khắc phục:
  -Vô hiệu hóa tất cả các kết nối dữ liệu qua mạng di động để tiết kiệm pin khi quý khách hàng không sử dụng mạng. Thiết lập này không ngăn máy của bạn truyền dữ liệu qua các mạng không dây khác.
  -Tắt GPS, Bluetooth™ và Wi-Fi® khi quý khách hàng không cần sử dụng đến. Quý khách có thể thao tác dễ dàng hơn bằng cách thêm tiện ích Cài đặt nhanh vào Màn hình chủ của bạn.
  -Sử dụng chế độ đợi Mở rộng để giảm thiểu hao pin khi màn hình ở chế độ chờ.
  -Check lại menu dùng pin trong thiết bị để xem ứng dụng nào sử dụng nhiều điện năng nhất.
  -Đóng và thoát phần mềm mà bạn đọc hiện không dùng.
  -Giảm độ sáng màn hình.
  -Tắt thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc hoặc kích hoạt chế độ Máy bay nếu bạn đang ở địa điểm không phủ sóng mạng. Nếu không máy của bạn liên tục quét các mạng sẵn có và việc này làm giảm năng lượng pin.
  -Sử dụng tai nghe chính hãng của Sony™ để nghe nhạc. Headphone tiêu thụ ít năng lượng pin hơn so với loa ngoài của điện thoại.
  -Tắt mọi hình nền động.
  Đóng và thoát ứng dụng mà quý khách hàng hiện không sử dụng. Nếu quý khách không tắt thì các ứng dụng đó vẫn còn chạy ẩn.
  Xem: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Máy Sony Xperia E dual bị hư không kết nối Wifi.
  phương thức sửa chữa:

  -Khi điện thoại Sony Xperia E của quý khách hàng không thể kết nối Wifi được thì đầu tiên bạn có thể reset lại thiết bị điện thoại thông minh của bạn, tiếp đó tắt Wi-Fi rồi bật trở lại.
  -Xác nhận rằng bạn ở trong giới hạn bộ định tuyến Wi-Fi. Kiểm tra cường độ tín hiệu Wi-Fi trên thanh trạng thái biểu tượng tín hiệu Wi-Fi trên điện thoại của bạn. Nếu mức độ yếu hoặc không có tín hiệu, hãy di chuyển gần điểm kết nối Internet không dây Wi-Fi.
  -Một số mạng Wi-Fi muốn quý khách đăng nhập vào trang web trước khi quý khách có thể truy cập mạng. Truy cập trình duyệt web trong Smartphone của bạn để đăng nhập. Liên hệ với quản trị viên mạng Wi-Fi để biết thêm chi tiết.
  -Nếu bạn đang ở khu vực có nhiều điểm truy cập Internet không dây Wi-Fi, hãy đảm bảo rằng quý khách đã chọn đúng điểm truy cập.
  Kết luận:
  Với cách sửa chữa Sony Xperia ở trên mình hi vọng các bạn sẽ không còn gặp lại những lỗi bất tiện này nữa. Chúc các bạn thực hiện tốt.
   

Chia sẻ trang này