1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Gỗ là một nguyên liệu luôn đứng đầu về giá trị sử dụng, đặc biệt là gỗ tự nhiên. Cây gỗ trải qua nhiều năm tuổi, đạt đến độ bền và độ vững chắc được khai thác để sản xuất ra nguyên liệu gỗ áp dụng chế tác sản phẩm đưa vào các công trình thiết kế nội – ngoại thất.

  Ngày nay, các công trình thiết kế ngoài trời sử dụng sàn gỗ ngày càng nhiều chính bởi những ưu điểm từ nguyên liệu gỗ. Sản phẩm sàn gỗ vỉ nhựa ra đời là sự kết hợp từ nguyên liệu gỗ Tràm bông vàng và lớp nhựa PVC sàn gỗ conwood, sự kết hợp này đã tạo nên một vật liệu lát sàn nhằm khắc phục những nhược điểm của những vật liệu lát sàn quen thuộc trước đây như gạch, đá.

  Nếu như trước đây, khu vực bể bơi luôn lựa chọn gạch men để lát sàn xung quanh thì bây giờ, nhiều nhà đầu tư đã thay thế gạch men bằng sản phẩm sàn gỗ vỉ nhựa. Vì sao lại có sự thay thế này. Câu hỏi được giải đáp khi chúng ta tìm hiểm về những lợi ích tuyệt vời của sàn gỗ vỉ nhựa:

  Nhược điểm của việc sử dụng gạch men tại khu vực bể bơi đó là nước đọng lại trên sàn gạch lâu khô, không cẩn thận dễ bị trơn trượt, té ngã. Tuy nhiên, khi thay thế lát sàn bằng sàn gỗ vỉ nhựa, nước sẽ không bị đọng lại trên sàn mà trôi xuống các đường rãnh của vỉ gỗ, phía dưới các nan gỗ là lớp nhựa, lớp nhựa này cũng rỗng nên nước sẽ thoát ra ngoài dễ dàng và nhanh chóng.
  [​IMG]
  Một số khách hàng lo lắng khi sử dụng nguyên liệu gỗ cho khu vực nhiều nước vì nước tích tụ dễ gây ẩm mốc, mối mọt. Nhưng với thiết kế sàn gỗ vỉ nhựa, không để nước tồn đọng trên bề mặt gỗ nên khách hàng có thể yên tâm lắp đặt cho khu bể bơi của mình mà không sợ nước làm ảnh hưởng đến chất lượng gỗ.

  Sàn gỗ vỉ nhựa có khả năng chịu lực tốt, chống lại mọi tác động xấu của thời tiết, không cong vênh và không bị phai màu gỗ.

  Sản phẩm sàn gỗ vỉ nhựa tại có thể thi công và lắp đặt một cách dễ dàng. Việc vệ sinh, bảo quản cũng không gặp khó khăn, người dùng có thể tự tay thực hiện mà không tốn quá nhiều thời gian.

  Sàn gỗ vỉ nhựa phân phối độc quyền bởi công ty Minota ứng dụng được với rất nhiều công trình nhằm tạo nên một không gian thân thiện ván lót sàn ngoài trời, gần gũi. Hãy chọn ngay cho mình mẫu vỉ gỗ độc đáo phù hợp với những ý tưởng thiết kế tuyệt vời của bạn.

  Vỉ gỗ lát sàn là sản phẩm xuất khẩu làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên (Tràm bông vàng) được khai thác từ những cánh rừng với cây trồng trên 13 năm nên chất gỗ đảm bảo độ sáng màu, cứng, chắc, độ co giãn thấp, không thấm nước, có thể lau bề mặt vỉ gỗ dễ dàng như lau sàn nhà, dùng vòi xịt đất trên gỗ xuống sàn đảm bảo sàn luôn sạch sẽ, thông thoáng.

  Bên dưới vỉ có lớp màng nhựa cứng giúp nâng cao gỗ so với bề mặt sàn, nước không bị động lại, dễ dàng trong việc vệ sinh . Vỉ gỗ có các khớp nhựa giúp cho việc tháo ráp, lắp đặt cố định hoặc di chuyển một cách dễ dàng

  Đặc tính kỹ thuật

  + Mẫu vỉ mới không dùng ốc vít, không sợ rỉ sét, an toàn và bền lâu

  + Hàng mới nguyên chất lượng loại 1

  + Gỗ tràm tự nhiên : nhúng dầu, sấy khô, chống mối mọt, không cong vênh – đạt ISO xuất khẩu !

  + Được làm từ gỗ tự nhiên, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

  Công dụng

  + Vỉ gỗ lát sàn nhà tắm ban công CHỐNG TRƠN TRƯỢT cho người già và trẻ nhỏ !

  + Cải thiện ban công rêu mốc , trũng nước vào mùa mưa gỗ nhựa ngoài trời, mát mẻ hơn vào mùa nắng

  Lắp ráp

  + Lắp ráp đa năng, tự lắp ráp – KHÔNG CẦN LÓT HOẶC THÁO LỚP GẠCH MEN , không cần nẹp viền – Có thể tháo dỡ di dời – tái sử dụng ở không gian khác

  + Chân vỉ bằng nhựa thấp ngang đảm bảo không vỡ chân.dẫm lên chắc chắn. Được nhúng hai lần dầu thân thiện môi trường nên chống nước tốt. Nhựa PP nên chịu nắng, mưa tốt
   

Chia sẻ trang này