1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những quan tâm lúc tham dự lễ hội ở Chiang Mai

  Chiang Mai đang là điểm tới hot của Thái Lan với các du khách Việt. Do nằm ở phía bắc Thái Lan, địa hình cao, núi đồi bao nói quanh buộc phải khí hậu ở Chiang Mai mát hơn hẳn so mang những vùng khác của đất nước. trong khoảng Việt Nam chưa sở hữu các con phố bay thẳng tới đây, bạn có thể bay nối chuyến tại Bangkok. tại đây những hãng hàng ko giá tốt sở hữu con đường bay Bangkok – Chiang Mai như Air Asia, Thai Lion, Thai Smile… Tổng mùa bay 2 chặng là 3 tiếng (chưa kể mùa quá cảnh).

  nếu như bay chuyến sáng thường tới chiều bạn sẽ đặt chân tới Chiang Mai. từ trường bay bạn mang thể đón taxi hoặc songthaew (song thẻo) về resort, trung bình khoảng 150 baht (100.000 đồng) một chuyến. Chiều trước tiên bạn nên để dành sức bằng cách mua sắm trong thành thị. Chiang Mai có khoảng 4-5 trung tâm thương mại to, trong đấy Central Festival là to nhất. ở đây có nhiều nhãn hiệu lớn, giá cả phải chăng. các chuyến xe bus miễn phí tổn đi qua trọng tâm thương nghiệp này, buộc phải bạn với thể sắm tuyến phù hợp với khách sạn ở. chú ý 19h30 là chuyến cuối cùng rời khỏi đây.

  Tối tới, bạn mang thể ghé chợ đêm Chiang Mai (Chiang Mai Bazzar), mở các tối trong tuần, kéo dài trên lòng đường trong khoảng các con phố Tha Phae nơi Sridonchai. các mặt hàng được bán chính yếu là đồ lưu niệm, quần áo, trang sức… Đây là chợ đêm nức danh hàng đầu đô thị, nằm nối liền có chợ đêm trong nhà Kalare.


  [​IMG]


  tốt nhất bạn chỉ cần tậu đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thường ngày chúng cũng ko đắt lắm, 1 chiếc đèn trời sẽ được bán mang giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng ko cố định phải tìm cho mỗi người 1 chiếc đèn trời. Thậm chí 1 lực lượng bạn chỉ cần một chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

  cần ăn mặc kín đáo lúc tham dự lễ hội bởi dù sao đây vẫn là một ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

  Điều quan trọng rốt cuộc đấy là không thể quá yêu thích check-in. đương nhiên chẳng người nào cấm bạn ghi lại các hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. dù vậy sẽ thật hoang toàng nếu bạn chẳng thể dành chút thời khắc để hưởng thụ các giây khắc logic này.

  Web site: www.toidi.net
   

Chia sẻ trang này