1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nghề Dược ngành học mà ai cũng rất ao ước học nhưng rất ít người biết được những nỗi vất vả đăng sau mà họ phải chịu đựng. Vậy nỗi khổ đó là gì?


  [​IMG]

  Dược sĩ và những nỗi khổ phải trả
  • Dược sĩ - ngành không có ngày nghỉ
  Bình thường những công việc làm giờ hành chính đều có ngày nghỉ cuối tuần để dành cho gia đình, bản thân. Thì với người Dược sĩ ngày nghỉ hoàn toàn không có dù là ngày thứ 7, chủ nhật hay lễ Tết.
  Không chỉ không có ngày nghỉ trong tuần , ngay cả thời gian nghỉ ngơi còn rất ít. Ngay khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Dược Hà Nội, dược sĩ phải chấp nhận làm việc mọi lúc mọi nơi, dù là buổi trưa hay buổi tối, thậm chí vào đầu sáng. Để có thể chăm sóc sức khỏe cho mọi người, họ dám đánh đổi sức khỏe của chính bản thân là khó khăn của Dược sĩ rất ít người biết được.

  • Thường xuyên phải đối mặt với những tình huống khó đỡ
  Nghề bán thuốc được xem như “làm dâu trăm họ”. Mỗi ngày họ họ sẽ phải đối mặt với các tình huống khó đỡ nhất. Bạn Mai Anh, tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược cho biết, nhiều trường hợp dùng thuốc không đúng liều lượng nhưng lại bắt đền chủ tiệm thuốc.
  • Không được ăn mặc đẹp
  Một số ngành khác luôn được sắm sửa cho bản thân những bộ đồ đẹp nhất nhưng ở Dược sĩ, từ sáng tới tối chỉ có một màu áo blouse trắng. Mưa cũng như nắng, Dược sĩ bắt buộc phải mặc áo blouse trắng theo đúng quy định.
  • Nghề Dược có mức lãi không cao
  [​IMG]

  Nhiều quan điểm cho rằng “nghề bán thuốc lãi lắm”. Nhưng đằng sau các toa thuốc là bao nỗi vất vả của dược sĩ mà nguồn thu nhập của Dược sĩ lại không có lời bao nhiêu. Thậm chí nhiều hôm dược sĩ phải tiếp đón trình dược viên nhiều hơn khách hàng mua thuốc là điều thường gặp.
  • Nhiều áp lực trong công việc
  Công việc nào cũng có nhiều áp lực, nhưng với nhiệm vụ bán thuốc chữa bệnh để cứu người, ngành nghề này lại càng có nhiều áp lực nặng nề. Nếu như không có trình độ chuyên môn và tâm đức nghề nghiệp có thể mang đến sai lầm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

  tuyển sinh Dược sĩ - địa chỉ đào tạo

  Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội một trong những cơ sở ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng nhất, với thời gian đào tạo Cao đẳng chuyên ngành Dược chỉ mất 3 năm. Khi ở đây, các bạn thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này