1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm với nguy kịch không tính
  viêm lộ tuyến 2cm là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa đa dạng nhất ở tât cả những nữ nhân đang trong tuổi sinh sản ngày nay.
  tại sau khi quan hệ lại bị đau rát
  mặc dầu là một bệnh lành tính ngoài ra nếu không được điều trị sẽ tác hại không hề nhỏ đến cuộc sống dục tình cũng như sức khỏe của nữ giới. Vậy viêm cổ tử cung lộ tuyến 2cm với trầm trọng không?

  Hãy cùng các chuyên gia của địa chỉ Kiến Quốc Nhận định về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  viêm lộ tuyến 2cm đúng là gì?
  Lộ tuyến phải là những tế bào tuyến nằm dưới lớp niêm mạc cổ buồng tử cung phát triển quá mức ra ở mặt ngoài, xâm chiếm bề mặt buồng dạ con.hiện tượng sau khi quan hệ bị ra máu

  khi các mô tế bào này liên tục tiết xuất dịch nhầy khiến môi trường âm đạo thường xuyên trong tình trạng ẩm ướt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khuẩn tiến triển và gây ra viêm cổ tử cung lộ tuyến.

  cổ tử cung bị viêm lộ tuyến thường tiến triển theo 3 cấp độ:

  cấp độ 1: Đây đúng là thời đoạn đầu của bệnh cổ tử cung bị viêm lộ tuyến, mức độ bệnh còn nhẹ và diện tích khu vực nhiễm khuẩn ở cổ dạ con còn nhỏ hơn 1/3 diện tích bề mặt cổ tử cung, các dấu hiệu của bệnh cũng chưa rõ rệt.

  cấp độ 2: Diện tích vùng viêm nhiễm đã lần đầu lớn hơn so sở hữu độ 1, chiếm 2/3 diện tích cổ tử cung (khoảng 2cm). vì vậy, viêm lộ tuyến cổ tử cung 2cm có lẽ được xếp vào bệnh mức độ 2, ví như ko kể điều trị sẽ gây hệ lụy trầm trọng.hiện tượng đau rát khi quan hệ

  độ 3: Đây là giai đoạn nặng nhất của bệnh viêm cổ tử cung lộ tuyến, tất cả bề mặt buồng dạ con đã mắc biến dạng, vết thương nặng, sưng đỏ và sần sùi, diện tích viêm nhiễm đã lớn hơn 2cm.
   

Chia sẻ trang này