1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sàn gỗ janmi được phát hành vì tập đoàn Robin Resources tại Malaysia. Sàn gỗ janmi có mặt tại Việt Nam trên 10 năm, với chất lượng cao đã được hội chợ khẳng định. bây chừ sàn gỗ janmi là một trong những thương hiệu sàn gỗ lớn, đứng trong tốp đầu về sản lượng tiêu thụ trong nơi buôn bán ván sàn gỗ.

  Ngày nay với xu hướng lựa chọn thế hệ của trung tâm thương mại ván sàn gỗ công nghiệp với việc ưu tiên, hướng tới những thành tích có chất lượng cao. Gỗ ván sàn Janmi càng miêu tả được thế mạnh của bản thân, đã và đang được nhóm chợ đón nhận sàn ngoài trời. thành phầm với kiến tạo kiểu vân gỗ đạt độ đúng mực cao, sắc nét và lung linh, với đầy đủ các gam màu từ cổ truyền truyền thống, tới tươi mới văn minh, nó phục vụ được toàn bộ các nhu cầu sử dụng của người dân.

  Những nét hình tượng trong thành phần cấu tạo.

  Bề mặt sản phẩm luôn đạt độ cứng rất cao, với lớp phủ bằng vật liệu có tính chống chịu hay gồm các phân tử nhôm oxit, có độ dày giao động 0,2mm.

  Lớp giấy vân màu gỗ được tái tạo dạng vân gỗ thiên nhiên, mà có nhiều cải tiến giúp thích hợp hơn với thị hiếu người dùng.

  Lớp ván gỗ siêu bền, siêu sạch được làm từ các nguyên liệu hầu như tự nhiên, có level an ninh rất cao, tốt cho sức khỏe nhân loại.

  Lớp đế dưới là vật liệu hầu như, không thấm nước, không mục nát, giúp chống ẩm và bình ổn cho ván gỗ. Công nghệ tạo hèm khóa đoàn kết lừng danh phiên bản quyền R-Click, bọc hèm bằng sáp dầu, chống ẩm chống thấm nước, vứt bỏ toàn thể tiếng ồn khi sử dụng.
  [​IMG]
  Đây là loại ván gỗ đạt màn chơi chất lượng rất cao trong từng thành phần cấu tạo, lấy lại chất lượng của ván sàn gỗ công nghiệp đứng đầu trung tâm thương mại bây chừ.

  Có kỹ năng chịu lực hay, không bị biến dạng khi bị vật nặng đè lên, những loại ván gỗ màu phù hợp với môi trường công cộng, có thể lát cho các sàn ở sảnh bự, phòng bạn bè hình sàn gỗ nhựa sân thượng, các hội trường, phòng xông hơi masage…

  – Giảm thiểu tối đa độ cong vênh, co gót, bền mầu trong các bước dùng, tuổi thọ đạt trên 15 năm. Khi cần dùng bề mặt càng trở nên bóng và đẹp hơn khi thế hệ lắp đặt.

  – Hệ thống hèm khóa liên kết giữa các tấm ván gỗ lớn và chắc cú, 100% được phủ lớp sáp dầu chống ẩm chống thấm, hứa hẹn độ êm cho mối ghép.

  – Các mặt hàng gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia có độ bình an cao, hàm lượng Formaldehyde thấp chuẩn theo tiêu chuẩn E1 Châu Âu. bình an cho người dùng, không gây độc hại với môi trường.

  – tài năng chịu được nhiệt độ cao, nói riêng với môi trường có lắp đặt hệ thống sưởi ngầm. Có kỹ năng chống cháy với tàn thuốc lá, khó bắt lửa khi cháy không phát lửa.

  – Lắp đặt thuận lợi không sử dụng keo, có thể tháo dỡ di chuyển vị trí lắp đặt nhưng mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng thắng lợi.

  Để giúp quý khác hàng có thể dễ dàng lựa chọn dòng item sàn gỗ công nghiệp để lát cho ngôi nhà của bạn chúng tôi xin đưa ra 2 loại sàn gỗ có chất lượng tốt đã được nhóm chợ khẳng định trong nhiều năm qua.

  Gỗ ván sàn Malaysia loại xuất xắc nhất đó là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi:

  Đây là hai loại sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực sàn gỗ nhựa ngoài trời tiếp từ Malaysia được tạo ra vì tập đoàn Robina Flooring. Có chất lượng tốt đã được nhóm chợ khẳng định trong nhiều năm qua.

  Các thông số chính:

  – Sàn gỗ loại 8mm có kích thước phiên bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3 là chủ yếu một số ít mã hàng theo tiêu chuẩn AC4. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.

  – Sàn gỗ loại 12mm bạn dạng to có kích thước phiên bản rộng 193mm chiều dài 1283mm, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC3. Hàm lượng Folmandehyde theo tiêu chuẩn E1.
   

Chia sẻ trang này