1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những món ăn cần thưởng thức tại Cát Bà

  nức tiếng nhất tại Cát Bà phải đề cập nơi những bãi tắm Cát Cò một, 2, 3 đều siêu gần trọng tâm, trong ấy bãi tắm Cát Cò hai là hấp dẫn nhất mang dòng nước trong vắt. cách đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm từ Hải Phòng từ trung tâm xã Các bạn có thể bắt xe ôm ấp hoặc tàu điện để tới bãi tắm, chỉ mất tầm mười.000 đồng/người. nếu như ko đưa theo đồ bơi, bạn với thể thuê ngay ở bãi biển và theo Tổng hợp của khách du lịch và người dân tại đây thì bạn buộc phải lên bờ trước 18h30 vì lúc ấy thủy triều lên mạnh và sóng cao.

  Trước kia còn có tên là đảo Cát Dứa vì trên đảo với tất cả cây dứa dại được người dân sử dụng để ngâm làm cho nước uống giải nhiệt hay phơi khô làm thuốc chữa bệnh. Còn bây chừ, du khách quen thuộc có tên gọi Đảo Khỉ bởi trên đảo sở hữu khoảng 20 chú khỉ nhỏ thường xuống bãi tắm chơi đùa và ăn các đồ ăn mà du khách cho chúng. ở đây có 2 bãi tắm là Cát Dứa một và Cát Dứa 2 đều rất trong xanh và là điểm tắm xuất sắc cho những khách du lịch.

  Đảo Khỉ là điểm ngừng chân chẳng thể không đến trong hành trình khám phá vịnh Lan Hạ, bạn với thể tự do tắm biển hoặc tham gia 1 du lịch bụi lặn biển ở một trọng tâm ở đó, với tập huấn viên chỉ dẫn và mức giá khoảng 1 triệu/ 30 phút.


  [​IMG]


  dịch vụ cũng khá giống so mang những khách sạn khác nhưng ở đây còn sở hữu rộng rãi thú vui giải trí như câu cá, bãi biển riêng, thể thao dưới nước,…

  Hung Long Harbbour Hotel – resort ba sao:

  Địa chỉ: 268, tuyến phố một tháng 4, Biển xã Cát Bà, Quần đảo Cát Bà

  Giá thấp nhất 36,63 đô la

  Nằm phương pháp bãi biển Cát Cò hai,3 http://blog.hoacuoivn.net/thoi-gian-thich-hop-de-di-du-lich-cat-ba-2-ngay-1-dem.html và cảng Cát Bà chính khoảng 10 phút nơi bộ, lái xe khoảng 5 phút là đi khu chợ nườm nượp tại đây.

  Sentosa Hotel – khách sạn 2 sao
  Địa chỉ: 182 Núi Ngọc, phố Cát Bà, quần đảo Cát Bà

  Giá rẻ nhất: 400.000đ/khách

  resort mang vị trí sở hữu vị trí hơi thuận lợn, bí quyết cảng Cát bà, khoảng 5 phút nơi bộ, bãi biển Cát Cò, chợ khoảng 10 phút phải bạn siêu thuận tiện để đến thăm quan, mua sắm.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này