1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đây cũng là vấn đề khiến nhiều các sinh viên “băn khoăn” khi có mong muốn theo học ngành Xét nghiệm Y học. Số đông đều không biết được quá trình học ra sao? Và tốt nghiệp ra trường làm ở đâu?

  Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/ma-nganh-cao-dang-dieu-duong-can-tho-nhu-the-nao.html

  [​IMG]

  Xét nghiệm Y học là gì?

  Ngành Xét nghiệm được xây dựng và phát triển dựa trên những thành quả của nền khoa học. Xét nghiệm Y học là việc xác định nguyên nhân bệnh thông qua các xét nghiệm. Nên các kết quả xét nghiệm y học là một chứng cứ khoa học vô cùng quan trọng trong công tác tìm ra bệnh tật của người bệnh.
  Theo nguồn tin từ Bộ Y tế Việt Nam hiện có gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa…. Nên, Xét nghiệm Y học thời gian sắp tới đang được xem là ngành nghề học với cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên mới học xong ngành Xét nghiệm nói chung và văn bằng 2 ngành Xét nghiệm nói riêng.

  Cơ hội nghề nghiệp cho các thí sinh theo học Ngành Xét nghiệm Y tế

  Với thị trường nhân lực Xét nghiệm Y học đang khan hiếm như hiện tại tin chắc với những kiến thức chuyên môn đã được trang bị cũng như các kỹ năng mà yêu cầu một xét nghiệm viên phải có, các bạn hoàn toàn có thể đảm nhận một số vị trí công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, các trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương, các đơn vị nhà nước.... Và, người học hoàn toàn có thể làm chuyên viên tư vấn...
  Nếu có đủ năng lực, đối tượng có thể trở thành các giảng viên chuyên về ngành Xét nghiệm tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước... Ngoài ra, khi học xong ngành Xét nghiệm, đối tượng còn có thêm cơ hội làm việc tại các cơ quan, tổ chức có các hoạt động xét nghiệm liên quan đến nhiều lĩnh vực như: môi trường…

  Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng ngành Xét nghiệm?

  [​IMG]

  Khi tham gia học Xét nghiệm hệ Cao đẳng tại Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ cần tốt nghiệp THPT ở đây học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, và các kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành một Xét nghiệm viên giỏi. Cùng với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tự tin rằng sẽ tạo ra một môi trường học tập lành mạnh cho bạn khi đăng ký học ở đây.

  Ngoài ra nhà trường còn tổ chức xét tuyển Liên thông cao đẳng xét nghiệm 2017 tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn với những sinh viên sở hữu bằng trung cấp.

  Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này