1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. phuonggbt

  phuonggbt Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Chắc hẳn ngày nay không ai là không biết tới hệ thống quạt công nghiệp, nó được xem là thiết bị làm mát nhà xưởng tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thực tế, có khá nhiều sản phẩm khác nhau, chính vì thế chưa có nhiều người biết lựa chọn loại quạt nào là phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới các cách thức lựa cánh quạt công nghiệp phù hợp, và hướng dẫn vệ sinh đúng cách nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Quạt công nghiệp 5 cánh lắp đặt tại các khu nhà xưởng

  Những lưu ý cần quan tâm khi chọn mua cánh quạt công nghiệp

  Bộ phận quan trọng nhất của quạt công nghiệp đó là cánh quạt. Để chọn lựa được một chiếc quạt công nghiệp tốt nhất thì bạn quan trọng nhất đó là lựa chọn số cánh quạt của quạt công nghiệp. Hiện nay, phần lớn các loại cánh của quạt công nghiệp đều được thiết kế có 3 loại chính là loại quạt công nghiệp có 3 cánh, loại 4 cánh và loại 5 cánh. Có rất nhiều những điểm khác nhau và các bạn cần chú ý đến các loại cánh quạt và các thông số của chúng khi hoạt động nhằm lựa chọn cho thật phù hợp.

  [​IMG]

  Loại quạt công nghiệp 5 cánh tại Bình Ngân

  Với cả 3 loại quạt này chúng đều tiêu thụ lượng điện năng khi hoạt động là như nhau nên không cần quá để ý tới công suất tiêu thụ điện của chúng. Phần lớn, bạn hãy quan tâm tới công suất của chúng. Các loại quạt có gắn cánh quạt 3 cánh sẽ được thiết kế có công suất là 54W, còn với các loại quạt có 4 cánh, 5 cánh thì công suất lần lượt là 67W và 68W. Tùy mục đích hoạt động của doanh nghiệp mà bạn hãy lựa chọn loại quạt có số cánh và công suất phù hợp.

  Về độ ồn: Khi hoạt động, cả 3 loại quạt này cho độ ồn như nhau. Tiếng ồn chỉ khó chịu lúc vận hành khi chúng đã qua một thời gian dài mà không được vệ sinh hay bảo dưỡng đúng cách.

  Hướng dẫn vệ sinh cánh quạt đúng cách.

  Đối với loại máy móc nào thì chúng ta cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng, vệ sinh cho chúng nhằm đảm bảo quá trình hoạt động êm ái nhất. Tại các doanh nghiệp, quạt công nghiệp thường sẽ rất dễ bám bụi sau một thời gian dài sử dụng, vì vậy rất để nó làm thông thoáng không khí tốt nhất thì rất cần bạn chú ý tới việc vệ sinh quạt định kỳ.

  [​IMG]

  Bảo dưỡng vệ sinh quạt công nghiệp

  Các bước vệ sinh cũng như bảo dưỡng cho quạt thường gắn liền với nhau. Bằng cách, bạn sẽ vừa vệ sinh và bảo dưỡng quạt theo định kỳ nhất định. Lần lượt các bước sẽ được tiến hành là tháo phần lồng quạt, các bộ phận, dùng khăn mềm lau chùi các bụi bẩn bám cánh quạt, đồng thời bảo dưỡng các trục quay của quạt.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi trung tâm bảo dưỡng, vệ sinh quạt công nghiệp.


  Liên hệ 0919759595 để nghe tư vấn bảo trì và vệ sinh quạt công nghiệp Bình Ngân


  Bạn cũng có thể xem thêm: CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO DƯỠNG QUẠT CÔNG NGHIỆP DÂN DỤNG
   

Chia sẻ trang này