1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những điều phải biết về sàn gỗ thiên nhiên căm xe:

  => hiện nay, trên thị trường nội thất, sàn gỗ Căm xe có các loại căn bản sau: sàn gỗ Căm xe Lào, sàn gỗ Căm xe Indonesia, sàn gỗ Căm xe Malaysia,.., và có những kích thước phát hành như: 15 x 90 x 900; 15 x 90 x 750; 15 x 90 x 600; 15 x 90 x 450, Chính bởi vì thế nhưng mà việc lựa chọn phải tùy thuộc vào diện tích từng

  Sàn gỗ thiên nhiên căm xe được sấy khô tại Xưởng Nhà Rồng để sẵn sàng xuất xưởng.

  => Về màu sắc, khi hoàn thiện sàn gỗ Căm xe có màu kim cương cánh gián, khi gỗ Căm xe càng già thì màu sắc càng vàng bóng, trái ngược lại nếu gỗ non thì sàn gỗ Căm xe có màu đỏ sẫm sàn tre ép khối, càng về sau khi cần đến được một thời gian, màu của sàn gỗ Căm xe chuyển sang màu đỏ bầm. Đây được coi là đặc điểm quan trọng nhất để nhận dạng sàn gỗ Căm xe giữa nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác.

  Vân gỗ căm xe có màu đỏ thiên nhiên, khác hẳn so với những sàn gỗ khác: Chúng không bị mất màu theo thời gian mà trái ngược lại,chuyển đổi màu đồng đều hơn và cho độ bóng hơn. Không gian nhà bạn như được sắc xảo ánh đỏ, sáng hơn, đẹp hơn và lôi cuốn hơn. Sự lanh lợi, hiện đại được tạo nên từ màu sắc của sàn gỗ căm xe.

  => Bạn không cần phải thấp thỏm về độ bền của chúng bởi vì vì có nguồn cội từ gỗ cây sống lâu năm nên gỗ Căm xe cứng. Chính bởi vì thế nên độ bền cao, có kỹ năng chống được cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi bất thần hoặc những ngày mưa nồm. Ngoài ra, nếu nói về khả năng chống mối mọt thì có thể nói là không một vi sinh vật nào đánh được nó.

  Bên cạnh đó, sàn gỗ Căm xe còn thêm khả năng chịu được nước giỏi. Giờ đây, nước không còn là nỗi ảm ảnh của hộ gia đình bạn. Mọi sinh hoặt hứa hẹn được diễn ra chung bởi vì đã có sàn gỗ Căm xe phục vụ tốt mọi nhu cầu của bạn và mái ấm.
  [​IMG]
  => Khi phát hành ra sàn gỗ Căm xe, các nhà phát triển đã phủ lên mặt sàn một lớp UV6 giúp cho sàn gỗ Căm xe có kỹ năng chống được trầy xước, bình an hơn do những hoạt động rủi của loài người làm ra.

  => Qúa trình xây đắp sàn gỗ Căm xe không hề dễ dãi, phân tích sàn gỗ công nghiệp thì chúng phức hợp hơn, yên cầu người thợ phải nắm rõ tiến trình và có tay nghề cao.

  bây chừ sàn gỗ căm xe được xem là một trong những sàn gỗ thiên nhiên được nhiều người lựa chọn để lát sàn và làm đẹp nội thất cho ngôi nhà của bạn. Với những đặc tính của sàn gỗ căm xe nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn rằng sàn gỗ căm xe có tốt không ván sàn gỗ tự nhiên hà nội? Hôm nay chúng ta cùng tò mò sàn gỗ tự nhiên này để tìm ra câu giải đáp nhé!

  Sàn gỗ căm xe tự nhiên tên khoa học là Xylia Xylocarpa được nhập khẩu nguồn gỗ từ nước Lào và Campuchia màu tươi và thớ mịn, ván sàn hoàn thiện không phủ màu. Gỗ căm xe Việt Nam quí hơn chỉ để làm đồ nghệ thuật đẹp. Trên trung tâm thương mại chi tiết nguồn gỗ nhập từ Malaysia và Indonesia là cây Kempas: có màu gần giống gỗ căm xe, cân nhẹ hơn gỗ căm xe, ván sàn hoàn thiện thường phủ thêm màu đỏ đậm.

  Những ưu và nhược điểm của sàn gỗ căm xe

  Sàn gỗ căm xe được nhập khẩu nguồn gỗ từ nước Lào và Campuchia màu tươi và thớ mịn, ván sàn hoàn thiện không phủ màu.

  Trong gỗ căm xe có chất dầu nên có khả năng chống mối mọt tốt đối 100%

  Các mẫu tòa tháp sàn gỗ tự nhiên căm xe còn được phủ thêm một lớp sơn UV trong suốt để tạo độ bền, bóng nhằm giúp tăng độ chống trầy xước cho bề mặt tòa tháp.

  Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tốt còn có thể hiểu là sàn gỗ công nghiệp mưu trí nhất (khi cần dùng 100% vật liệu là gỗ tự nhiên) để hiểu cho chủng loại sàn gỗ này, sàn gỗ Engineer sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Trong thực tế, nguồn loại gỗ tự nhiên đang cạn dần thì sàn gỗ thiên nhiên engineer là một bước chợt phá về dòng sàn gỗ đắt tiền ở góc độ giá thành rẻ và đẹp thiên nhiên không kém cạnh gì sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh nguyên tấm(sàn gỗ tự nhiên solid). Sàn gỗ engineer đã đi vào thực tế dùng và chinh phục được nhiều người mua khó tính. Với kết cấu lớp cốt gỗ là gỗ tự nhiên, được đoàn kết dán ngược chiều vững trãi bằng keo chuyên dụng chịu nước ( cốt gỗ ván ép Plywood siêu chịu nước), sàn gỗ engineer đã khắc phục được môi trường có độ ẩm cao, nhưng mà giỏi đối không cong vênh co ngót khi cần đến trong điều kiện nóng ẩm mưa nhiều xuất xắc khô nóng ở Việt Nam. Bề mặt trên cùng của tấm sàn cũng là vật liệu thiên nhiên và đẹp chọn lọc, nên khi lên cả sàn phệ, sàn gỗ engineer đẹp hơn hẳn những loại sàn gỗ thiên nhiên nguyên thanh nguyên tấm bình thường mà vẫn giữ được vẻ đẹp thiên nhiên. Bề mặt trên cùng của sàn engineer quyết định giá thành của từng loại thành phầm và có quá nhiều loại sàn gỗ engineer tự nhiên khác được dùng từ các loại gỗ thiên nhiên khác như giáng hương, căm xe, chiu liu, óc chó (valnut) xuất xắc sồi, beech, và quá nhiều loại gỗ châu âu khác có mặt ở Việt Nam, tạo nên một dòng sàn gỗ có quá nhiều màu sắc và đẹp thiên nhiên trong xây cất nội thất.

  Chính từ nguyên liệu 100% thiên nhiên, bề mặt trên cùng đuuơcj sơn phủ UV chống xước không độc tính đã tạo nên vẻ đẹp 100% tự nhiên cho sàn gỗ công nghiệp đắt tiền này. Và cũng chính từ công nghệ này đã tạo nên một dòng sàn gỗ tự nhiên đẹp nhưng giá thành rẻ độ bền cao, bất biến giỏi có thể hiểu nó là một dòng sàn gỗ công nghiệp lanh lợi nhất do rất ít thành phần hoá chất và mang độ bền đẹp của gỗ thiên nhiên. bởi bề mặt là gỗ tự nhiên, nên chúng ta có thể sơn PU, sơn UV, hoặc tấn công xi hay vecni cho bề mặt sàn gỗ mình đã lựa chọn. kỹ năng thẩm thấu hút ẩm tự nhiên mà tuyệt đỉnh không co ngót cong vênh, đã tạo nên một dòng sàn gỗ công nghiệp mát về mùa hè ấm về mùa đông đúng nghĩa. Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp sáng dạ nên sử dụng.
   

Chia sẻ trang này