1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. chungnamdinh1

  chungnamdinh1 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sàn gỗ ngoài trời tạo cái nhìn mộc mạc, quan tâm cho sân vườn của bạn. hiện giờ, nhiều mái ấm có không gian thường lát sàn gỗ cho ban công hoặc cầu gỗ với mục đích thân cận với thiên nhiên và muốn hòa nhập tự nhiên với không gian sống của Gia đình.

  Sàn gỗ ngoài trời rất dễ mục, bám rêu trơn tru trượt,nếu không được vệ sinh và gìn giữ đúng cách. Bạn hãy làm theo chỉ dẫn sau để duy trì độ bền đẹp cũng như giảm tiêu dùng sửa chữa và bảo dưỡng cho sàn gỗ.

  các bước lưu lại sàn gỗ ngoài trời.

  Dọn sạch sẽ những mảnh vụn bằng cách dùng vòi nước có áp lực mạnh để đẩy các mảnh vụn rớt xuống khe hở giữa nhì miếng gỗ , bởi những chất bẩn này sẽ hút ẩm làm giàn hoa, tạo môi trường để nấm mốc tiến lên dẫn đến nguy cơ mục nát gỗ nhanh hơn. cần dùng một con dao bé xíu không quá sắc cạo tinh khiết bụi bám tại khe của sàn gỗ.

  Làm sạch sẽ bề mặt sàn.

  Hòa dung dịch xà phòng tốt chất tẩy rửa chuyên dụng với nước và cần đến bàn chải để chà bề mặt sàn

  cần dùng dung dịch tẩy rửa nhẹ để làm tinh khiết những mảng biến màu trên sàn gỗ.

  Sàn gỗ ngoài trời có thể bị biến màu bởi vì tế bào trên bề mặt bị tiêu diệt bởi vì tia bức xạ UV và tác động của nhiệt độ, áp suất. Chất tẩy rửa được cần đến để vứt bỏ nấm mốc cũng có chuyên mục bỏ lớp bề mặt sàn gỗ bị hư hỏng bởi vì nguyên nhân này.

  Sơn lại sàn gỗ:

  Nhiều người dùng sàn gỗ ngoài trời có màu gỗ tự nhiên hoặc đã được sơn phủ. Nếu bạn muốn sơn lại sàn gỗ thì nên cần đến sơn chuyên dụng để sơn nền sau đó thế hệ phủ màu mong muốn ở bên ngoài.

  Không nên dùng những loại sơn đậm đặc vì chúng sẽ gây nên sự gập ghềnh và rất dễ bị bong tróc. Bạn nên dùng dung dịch chống thấm bên ngoài để bảo vệ sàn gỗ khỏi tia UV, nấm mốc

  tương tự như khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, những loại bụi bẩn sàn ngoài trời, vụn gỗ, giấy rác thường sẽ rơi xuống những khe hở của ván sàn gỗ. Người thành lập cần làm tinh khiết các loại bụi bẩn để vệ sinh sạch sẽ tuyệt cho sàn gỗ công nghiệp. Đồng thời, việc không vệ sinh sàn gỗ ngoài trời sạch, các loại bụi bẩn để lâu ngày vào trong mặt sàn gỗ công nghiệp sẽ khiến sinh nấm mốc và hình họa hưởng đến bề mặt sàn gỗ.
  [​IMG]
  Hình như, việc nấm mốc và bụi bẩn thường sẽ làm cho sàn gỗ bị mối mọt hoặc ván sàn gỗ công nghiệp sẽ bị phồng rộp và nấm mốc. bởi vậy, việc vệ sinh sàn gỗ ngoài trời tuyệt nhất cần phải thường xuyên làm sạch bề mặt sàn gỗ và cả những khe hở giữa những ván sàn gỗ công nghiệp. Nếu ván sàn gỗ bị dính màu khó tẩy rửa, Anh chị nên cần đến dịch tẩy nhẹ để làm sạch bề mặt sàn gỗ công nghiệp.

  2. thay mặt những ván sàn gỗ công nghiệp bị biến màu, bạc màu

  Trong thời gian cần đến sàn gỗ ngoài trời, có những loại ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời có thể bị phai màu, bị bạc màu sẽ làm cho màu sắc của hầu hết bộ sàn gỗ ngoài trời bị loang lổ làm mất tính thẩm mỹ cho những không gian sàn gỗ ngoài trời.

  Để khắc phục những loại ván sàn gỗ bị phai màu và bị bạc màu bởi vì để ngoài trời, Cả nhà có thể cần đến những biện páp khắc phục để loại ván sàn gỗ công nghiệp ngoài trời:

  Bạn có thể lựa chọn cần đến sơn chuyên cần dùng để sơn cho nền sàn gỗ ngoài trời. Sau đó dùng sơn phủ cho bề mặt sàn gỗ. cần đến nhì lớp sơn sẽ giúp duy trì để bảo vệ chống bạc màu cho sàn gỗ ngoài trời. Cả nhà cũng nên chu đáo khi sơn lại ván sàn gỗ sàn gỗ nhựa sân vườn, quý khách không nên sơn những loại sơn đậm đặc bởi vì sẽ làm cho sàn gỗ bị lồi lõm, người xây cất cũng nên lựa chọn giải pháp sơn tổng số cả không gian sàn gỗ để bảo đảm tất cả không gian đều cùng màu cho ván sàn gỗ, tránh tạo nên những loại cho người tiêu dùng.

  3. Những điều cần lưu ý khi cần dùng sàn gỗ công nghiệp ngoài trời

  Bên cạnh những giải pháp bảo vệ sàn gỗ công nghiệp, người mua nên chu đáo khi cần dùng sàn gỗ ngoài trời để hứa hẹn được độ bền cũng như cách cất giữ sàn gỗ công nghiệp để duy trì được tính thẩm mỹ cũng như tạo được độ bền cho loại ván lót sàn được nhiều người mếm mộ hiện giờ.
   

Chia sẻ trang này