1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. bdshacinco

  bdshacinco Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đổ tiền vào đây, nhà đầu tư cần phải phân tích nhiều để có những lựa chọn hợp lý.

  Điều đầu tiên khách hàng luôn phải chú ý khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đó chính là yếu tố vị trí – yếu tố có vai trò quyết định đến sự tồn tại của một khu nghỉ dưỡng. Vậy nên trước khi đầu tư cần chọn những khu vực được xem là điểm nóng của du lịch như gần bãi biển, gần khu vực trung tâm sầm uất, gần khu vui chơi giải trí. Đặc biệt vị trí dự án gần sân bay, tàu cảng, đường cao tốc lợi thế càng nhân gấp bội.

  Thứ hai, nên “chọn mặt gửi vàng”. Bởi số vốn để đổ vào một dự án nghỉ dưỡng là rất lớn nên lựa chọn một chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm, tài chính hùng mạnh là điều kiện cần thiết. Ngoài ra, thường các chủ đầu tư lớn cũng dễ dàng tìm kiếm hợp tác với các đối tác nổi tiếng về thiết kế: yếu tố tạo nên không gian sống đẳng cấp, một thiên đường nghỉ dưỡng đích thực.

  [​IMG]

  Thứ ba, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp mà chủ đầu tư lớn hợp tác sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về khả năng khai thác lợi nhuận nhờ: kinh nghiệm, uy tín, chất lượng dịch vụ và khả năng khai thác khách du lịch.

  Ngoài ra, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu đánh giá khu vực định đầu tư xem khu vực đó có quá nhiều dự án tương tự hay cao cấp hơn không để biết công suất, khả năng khai thác phòng, kết hợp với chú ý đến lượng khách đến khu vực này thế nào, người nước ngoài, hay trong nước nhiều hơn.

  Theo nhận định của một chuyên gia: “Tại Phú Quốc, khi đầu tư vào đây, các khách hàng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề pháp lý, giấy tờ sở hữu và các quy định sử dụng. Khuyến cáo các nhà đầu tư nhỏ lẻ nên chọn các loại hình biệt thự, condotel, căn hộ cho thuê của các dự án, doanh nghiệp uy tín để cơ hội đầu tư được đảm bảo và nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài. Hơn nữa, cũng phải tính toán để tránh lãng phí vì Phú Quốc khá xa sẽ khó khăn trong việc trông coi và chăm sóc sản phẩm của mình”

  Mua bán đất lẻ bên ngoài dự án cũng là một sự lựa chọn thông minh để đầu tư, khách mua các dự án đất nền Phú Quốc 2018 sẽ chủ động hơn được nguồn vốn của mình và khu vực mà mình mong muốn không gói gọn vào một vị trí thuộc các dự án.

  Datphuquoc.org – Trang thông tin Mua bán nhà đất số 1 Phú Quốc
  Hotline: 0988.110.110
   

Chia sẻ trang này