1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Điện thoại thời nay rất thông minh và phục vụ đa chức năng cho người sử dụng, từ chụp ảnh, xem phim , nghe nhac…đều được tích hợp hoàn hảo trên một chiếc Smatphone. Mặc dù vậy nó lại thường gặp phải một số vấn đề đó là lỗi thiết bị tự khởi động lại hay bị đơ máy. Với bài viết dưới đây tôi xin máchvới các bạn lý do và cần làm gì để khắc phục biểu hiện này.
  1.Quá nhiều phần mềm chạy ngầm, chạy nền
  Một lý do rất quen thuộc với người dùng Android đó là quên tắt các ứng dụng chạy ngầm khiến cho Ram hoặt động quá tải.
  Đối với các phần mềm chạy nền thì đây là những phần mềm dù quý khách hàng có tắt đi trong trình đa nhiệm thì nó vẫn hoạt động và phát sinh nhiều dữ liệu ví dụ như Facebook, Instagram, Zalo, gây nên tình trạng điện thoại trở lên nặng nề. Bạn hãy tắt bớt các ứng dụng chạy nền này nếu cảm thấy không cần thiết.
  [​IMG]
  2.Không cập nhật phần mềm
  Các nhà phát triển sẽ liên tục đưa ra các bản cập nhật sửa hư trên điện thoại của hãng. Vì vậy bạn đọc nên nâng cấp liên tục để đảm bảo thiết bị điện thoại thông minh của mình được sửa chữa hỏng kịp thời.
  3.Xung đột phần mềm
  Trong khi sử dụng, không tránh khỏi việc hệ điều hành phát sinh hư hỏng do xung đột với các phần mềm được cài đặt vào máy.
  Với tình trạng này bạn nên gỡ đi các phần mềm gần đây, tiến hành cài đặt lại và reset lại máy.
  >>> https://suadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-nokia-gia-re-lay-ngay-tai-ha-noi.html, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  4.Lỗi phần cứng
  Khi thao tác các cách trên nhưng vẫn không sửa chữa được thì bạn đọc không nên loại trừ thiết bị điện thoại thông minh gặp sự cố về phần cứng như pin bị phù, nút nguồn bị kẹt hay thiết bị bị rớt vào nước. Khi đó bạn nên mang sản phẩm của mình đến các trung tâm bảo hành gần nhất để được kiểm tra giúp bạn.
  Kết bài:
  Hi vọng với bài viết sau của tôi sẽ giúp quý khách khắc phục được biểu hiện điện thoại tự khởi động lại hay bị đơ.
   

Chia sẻ trang này