1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. vnpanda191

  vnpanda191 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -

  1. Học theo chủ đề  Việc xây dựng được một kiến thức nền tảng về tiếng Hàn sẽ tốn của bạn 2 tháng, song như thế bạn vẫn chỉ ở mức giao tiếp thông thường, để cải thiện tiếng Hàn thì bạn cần phải đầu tư học nâng cao dần lên

  Học theo chủ đề ở đây bao gồm cả từ vựng theo chủ đề, ngữ pháp, các tình huống giao tiếp, các bài luận thuộc chủ đề đó.

  >> Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/hoc-tieng-han-de-di-du-mat-bao-lau-tiengphap-edu?published=t

  Ví dụ chủ đề mua sẵm, bạn sẽ học về các vật dụng thông dụng, địa chỉ mua sắm, các từ vựng, cấu trúc mua sắm như hỏi giá, mặc cả, miêu tả sở thích mua sẵm, màu sắc, kích cỡ.. Các tình huống giao tiếp như ở siêu thị, trung tâm thương mại. Giao tiếp giữa nhân viên bán hàng và khách hàng….

  [​IMG]

  Chỉ qua một chủ đề mà chúng ta có thể nạp thêm rất nhiều lượng kiến thức. Đặc biệt chúng lại có tương tác với nhau nên sẽ tập trung học và tiết kiệm thời gian hơn.

  2. Học nhóm  Học nhóm vẫn luôn là phương pháp học hiệu quả của mọi thời đại. Học nhóm là cơ hội để giao lưu học hỏi và cùng nhau chia sẻ kiến thức. Học không chỉ riêng mình biết, bạn học và có thể giảng giải lại cho người khác hiểu, đó cũng là sự thành công của bạn.

  >> Xem thêm: https://tiengphapedu.tumblr.com/post/165289846172/huong-dan-giup-ban-thanh-thao-trong-giao-tiep

  Trung tâm văn hóa Hàn Quốc cũng là một địa điểm lí tưởng để học nhóm tiếng Hàn, ngoài hệ thống thư viện đa dạng tài liệu tiếng Hàn, còn có phòng tự học, cà phê rất thú vị.

  [​IMG]

  3.Học qua phim ảnh  Phim ảnh Hàn Quốc cực kì phổ biến ở nước ta. Đây cũng là nguồn tài liệu phong phú và giúp chúng ta học tiếng hàn hiệu quả hơn. Qua phim ảnh Hàn Quốc, chúng ta sẽ rất nhanh học được về các địa danh ở Hàn Quốc, văn hóa, sinh hoạt hàng ngày của người Hàn và quan trọng hơn là ngữ điệu chuẩn của người Hàn Quốc. Đây cũng là công cụ giúp chúng ta giao tiếp tiếng hàn phản xạ hơn, chuẩn hơn. Chú ý là các bạn nên xem phim Hàn Quốc không có phụ đề, khi đó sẽ có phản xạ nhanh hơn và không bị phụ thuộc vào việc dịch tiếng Việt khi dùng tiếng Hàn.

  4. Học thường xuyên  Đúng là không có gì dễ học, dễ giỏi mà không chịu khó, chăm chỉ. Học thường xuyên giúp bạn ghi nhớ tiếng hàn một cách chủ động, vững kiến thức và lâu quên. Muốn học tiếng hàn nhanh trong một khoảng thời gian ngắn cũng phải học thường xuyên.Học ở đây bao gồm cả việc luyện tập ngữ pháp, từ mới … một cách bài bản nhé.

  5.Ghi chép nhiều lần  Việc học từ vựng và ngữ pháp tiếng hàn quá nhiều khiến chúng ta khó nhớ và hay lẫn lộn. Chép đi chép lại nhiều lần cũng khiến bạn nhớ nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này