1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Những bài viết về Universal Studios Singapore

  Universal Studio Singapore là điểm chẳng thể bỏ qua lúc bạn đi Singapore. Kite Travel chỉ dẫn Các bạn vui chơi trong Đảo Sentosa. tới người nào đi Singapore cũng sẽ vào Universal Studi Singapore (USS). http://dalatkitetravel.com/du-lich-singapore-2/chi-dan-choi-trong-universal-studio-singapore ở đây với tất cả trò chơi. Các bạn sẽ buộc phải dành cả ngày để tham quan và vui chơi trong đó.

  Universal studio Singapore được chia làm cho 7 khu vực

  Hollywood: là con đường trước tiên lúc bạn tới Universal studio, dọc trục đường là những cửa hàng, quán ăn, nước uống, các nhân vật trong film của Hollywood và 1 số tiêu khiển các con phố xã.
  New York: hãy cứ nghĩ là mình đang tại new york ở đây khi thưởng thức stret dance, những show diễn bước ra từ màn ảnh,… bạn nhé.

  Sci-Fi city: thị thành của ngày mai, tới đây là thị thành bạn sẽ trải nghiệm cuộc chiến của các thiên hà cuối cùng. Ancient Egypt: siêu dễ nhận ra sở hữu các bức tượng người nào Cập cổ đại đồ sộ cùng “Nữ hoàng ai Cập”, “đội tuần tra”… – The Lost world: thế giới bị quên lãng cả trăm triệu 5 trước – toàn cầu khủng long.

  Far far away: nếu như đặt tên tiếng việt thì có nhẽ là “thế giới thần tiên” thiên đường của những câu chuyện cổ tích mang các trò chơi nhẹ (cho trẻ em)

  Madagascar: có lẽ ko lạ lẫm gì với những người hay coi hoạt hình nhỉ. Cũng như tên, Madagascar được mô phỏng theo bộ film hoạt hình nổi tiếng cộng tên.


  [​IMG]


  những đồ vật nên chuẩn bị khi đi USS

  Các bạn nơi theo nhóm đông. phải mang sim 3g ở Sing để luôn tiện giao thông vì trong USS lớn hay lạc nhau. Sim này tậu siêu thấp, topup internet cũng rẻ.

  Chai đựng nước (dù Universal * với các vòi uống nước free nhưng chắc hẳn bạn ko muốn cúi đầu xuống uống trực tiếp ở vòi đâu nhỉ).

  áo tơi (để chơi ở Waterworld). Dù tại đây với các máy sấy toàn thân nhưng sẽ siêu khó chịu lúc chơi các trò còn lại mà người ướt nhẹp đó).

  Đồ ăn (nếu bạn muốn tần tiện – cần là các đồ ăn giàu năng lượng và khô).

  Mũ, nón hoặc dù (ở Universal rộng rãi chỗ với mái rợp, cũng ko quá nắng. Nhưng mang thời tiết nhiệt đới thì bạn vẫn buộc phải che chắn đầu mình nếu ko sẽ siêu đau đầu đấy).

  Tiền lẻ, tiền xu (để trả cho các tầm giá như gửi đồ, sấy người…).

  Pin điện thoại, pin máy ảnh, thẻ nhớ thêm (nếu có).

  Đồng hồ (hoặc thiết bị điện tử có hiển thị thời gian).

  Bài viết được đúc kết trong khoảng chuyến du lịch của chính các thành viên của Kite Travel trải nghiệm. thời gian và giá cả trong bài viết với thể giao động. bên cạnh đó Kite Travel luôn cập nhật bài này mỗi khi giá có sự đổi thay

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: dalatkitetravel

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
   

Chia sẻ trang này