1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay, số lượng người có bằng đại học, sau đại học, cao đẳng đã và đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ – ngành cao đẳng Dược Cần thơ ngày càng tăng lên nhiều, vậy xu hướng học tập này có ưu điểm vượt trội gì?


  [​IMG]/CENTER]

  Giải quyết thất nghiệp bằng học Văn bằng 2 ngành Dược Cần thơ

  Chính vì bạn trẻ định hướng sai ngành nghề từ ban đầu nên rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng kết thúc chương trình học không có việc. Nhằm giải quyết hiện trạng này, đã có không ít người học quyết định chuyển đổi sang ngành mới. Tuy nhiên, nếu muốn chuyển đổi nghề nghiệp các đối tượng cần phải tìm hiểu thật kỹ và sẽ lựa chọn những ngành nghề phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay
  Thời gian gần đây, có đa số người học lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng Cần thơ tại các trường đào tạo về Y Dược chính vì đây là ngành nghề đang rất cần những nguồn nhân lực chất lượng.

  Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ - cơ hội việc làm rộng mở

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì người dân ngày càng chú trọng hơn đến sức khỏe, theo đó nhu cầu sử dụng Dược phẩm ngày càng gia tăng. Cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng Cần thơ rất đa dạng.
  • Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:
  - Tham gia vào quá trình điều trị bệnh cho người bệnh thông qua việc theo dõi, sử dụng thuốc hoặc giải thích đơn thuốc của bác sĩ cho bệnh,tư vấn sử dụng thuốc một cách an toàn và hiệu quả
  - Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc, phân phối thuốc tới các bệnh viện, cơ sở Y tế, đồng thời có thể làm tại cơ quan kiểm tra chất lượng thuốc.
  - Làm trình dược viên chịu trách nhiệm môi giới thuốc.

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn hơn
  Nếu học văn bằng 1 mất 3 năm, nhưng nếu thi sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở ngành khác thì thời gian học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 chỉ mất 18 tháng đến 20 tháng. Học xong ra trường thí sinh được nhận bằng chính quy và có thể liên thông lên Cao hơn nếu có nguyện vọng căn cứ theo đúng quy định.

  Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ ở đâu?

  [​IMG]

  Mở rộng cơ hội cho bạn trẻ muốn chuyển đổi ngành Dược, Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ thời gian đào tạo là 18 tháng đến 20 tháng. Người học có thể học ngoài giờ hành chính. Người học có mong muốn học tập tại trường thì chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.

   

Chia sẻ trang này