1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Viêm tiểu phế quản cấp bội nhiễm là 1 trong dạng biến chứng nặng hơn của viêm ở phế quản cấp. Bội nhiễm là tình hình bị nhiễm trùng mới khi trước đấy đã trở nên nhiễm virus. Bội nhiễm nếu như không được bắt gặp và khám chữa ngay bây giờ sẽ gây ra tình trạng nhờn thuốc vì virus mới có công dụng đó. Vậy lý do của tình trạng bệnh này là gì và cách phòng ngừa tình trạng bệnh như thế nào. các bạn sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết này.

  Nguyên nhân gây viêm tiểu phế quản bội nhiễm

  Thứ nhất: do bệnh nhân sống trong vùng dịch
  Do virus của bệnh viêm tiểu tiểu phế quản cấp bội nhiễm lây lan qua không khí nên việc bị lây nhiễm bệnh trong vùng dịch là không thể tránh khỏi. Bệnh có thể nặng lên thành cấp bội nhiễm. Bệnh nhân cần chuẩn bị những phương pháp phòng tránh cần thiết như: đeo khẩu trang trước khi ra ngoài đường, chủ động tránh xa những bệnh nhân đã mắc bệnh, không sử dụng đồ chung với họ,…


  [​IMG]

  Thứ hai: do môi trường sống
  Môi trường sống độc hại, nhiều khói bụi cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến căn bệnh này. Khói xe, khói thuốc lá, bụi đường thậm chí là sự thay đổi không khí đột ngột giữa nóng là lạnh cũng là tác nhân gây nên bệnh.


  Thứ ba: do virus
  Đó quả thật là một con số gây kinh ngạc và là cơ sở để khẳng định virus là tác nhân chính gây nên căn bệnh này. Virus này có khả năng lây lan rất nhanh đặc biệt là trẻ em vì sức đề kháng của trẻ còn rất yếu.


  Cách khắc phục bệnh viêm tiểu phế quản bội nhiễm tại: https://viemphequan.net/viem-tieu-phe-quan-boi-nhiem-la-gi.html
   

Chia sẻ trang này