1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Đạt được thành công ngành Dược là điều rất nhiều học viên mong muốn, nhưng không phải ai cũng thành công được. Để thành công trong ngành Dược thí sinh cần làm gì?

  [​IMG]

  Điều kiện cần và đủ để theo đuổi ngành Y Dược
  • Điều kiện cần
  Yêu thích ngành nghề Dược, mong muốn chữa bệnh cứu người được xem là yếu tố quan trong đầu tiên để theo đuổi ngành Dược. Cũng như các ngành nghề khác, nếu đam mê và nhiệt huyết chưa đủ thì để thành công được không dễ dàng. Đa số đều sẽ nản lòng khi gặp các khó khăn. Tìm hiểu rõ mong muốn của bản thân, nên lựa chọn ngành gì ngành nghề gì trong hệ thống ngành Y Điều dưỡng đa khoa hay Bác sĩ.
  • Điều kiện đủ
  Đủ năng lực: các bạn có học vấn để theo đuổi đam mê của bản thân. Học ngành Y Dược, là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.
  Kỹ năng mềm đầy đủ: Y Dược một ngành được ví như “ Làm dâu trăm họ” thái độ, các giao tiếp, ứng phó với những tình huống bất ngờ chính là các kỹ năng quan trọng đầu tiên cần được trau dồi. Luôn Luôn cảm thông và chia sẻ với người bệnh là chìa khoá để thành công trong công việc.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng Dược (http://bit.ly/2DOm0tH)

  [​IMG]

  Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược số 1 hiện nay với ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng (http://bit.ly/2mdyQHa), Cao đẳng Xét nghiệm. Người học được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ. Đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành Y Dược, luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập.

  Thư viện của trường có đầy đủ sách tham khảo cần thiết trong quá trình học tập. Phòng và các trang thiết bị hiện đại giúp học viên nắm bắt và áp dụng tốt lý thuyết vào thực tế. Sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học nếu có nhu cầu. Quy định mới nhất của Bộ, điều kiện tối thiểu để trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa. Hình thức tuyển sinh mới tạo cơ hội cho các thí sinh đang đam mê với ngành Y Dược.

  Đặc biệt Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm (http://bit.ly/2rJEG9f) tăng thêm cơ hội việc làm và nâng cao bằng cấp cao hơn dành cho những học viên tốt nghiệp Trung cấp.

  Bạn trẻ cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

   

Chia sẻ trang này