1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Ngành nghề Trình Dược viên đang thu hút ngày càng nhiều bạn bởi một số tiềm năng mà ngành mang lại cùng với mức thu nhập tốt vậy địa điểm nào đào tạo ngành nghề này đảm bảo nhất?

  [​IMG]

  Sự phát triển không ngừng của ngành Dược

  Có thể khẳng định rằng nước ta tốc độ gia tăng dân số rất cao rơi vào khoảng 97,2 triệu dân, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh. Điều này khiến môi trường ngày càng ô nhiễm, vệ sinh an toàn thực phẩm còn chưa cao. Mặt khác đội ngũ cán bộ Y tế lại trong tình trạng báo động đỏ chính vì thế dẫn đến chất lượng khám chữa bệnh vẫn còn hạn chế.

  Trình Dược viên ngành học mang lại mức thu nhập hấp dẫn

  Tại thời điểm hiện tại, nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao. Thống kê ở nước ta có trên 120 các nhà máy sản xuất thuốc cho người tiêu dùng. Do đó việc cung cấp thuốc càng cạnh tranh gắt gao hơn nhiều. Do đó Marketing Dược rất được chú trọng và quan tâm hứa hẹn là công việc hái ra tiền của nhiều Dược sĩ.

  Đăng ký học Dược sĩ Cao đẳng ở đâu thì đạt chuẩn Bộ Y tế nhất?


  [​IMG]

  Để được trở thành Trình Dược viên giỏi thì ngoài việc cần năng lực bản thân ra thì cơ sở giảng dạy là yếu tố quan trọng và quyết định. Tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành nghề Dược như Đại học Y thái Bình,,…nhưng điều kiện đầu vào rất khó. Với những bạn học lực thuộc nhóm khá, trung bình có thể chọn lựa Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội để theo đuổi đam mê của mình.

  Ở đây đối tượng sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Bào chế , Marketing Dược,…bởi đội ngũ cán bộ giảng viên có thâm niên kinh nghiệm lâu năm và phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại. Thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành có thể giúp bạn ôn lại những ký thức đã học trên giảng đường và hoàn thiện kỹ năng tay nghề. Ngoài ra bạn còn có cơ hội học tập thực tế ở các cơ sở Y tế,…

  Năm 2018, nhà trường xét tuyển các ngành như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho người học.

  Người học mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này