1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn mong muốn sở hưu điện thoại Vertu nhưng lại không đủ điều kiện kinh tế, bạn lưỡng lự suy nghĩ không biết có nên mua Vertu fake không. Hãy cùng Quốc Cường mobile tìm hiểu để có thể ra quyết định nhé.
  Nên mua điện thoại Vertu fake không?


  Bạn rất thích phong cách thiết kế của Vertu nhưng lại gặp rào cản kinh tế, bây giờ bạn muốn mua hàng fake cho vừa túi tiền nhưng nó lại khiến bạn lưỡng lự. Hãy cùng Quốc Cường mobile tìm hiểu để có thể ra quyết định nhé.

  Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến Vertu chính hãng nhé. Những điện thoại vertu chính hãng được chế tác bắng tay 1 cách rất tỉ mỉ, lắp ráp từ hàng trăm linh kiện cao cấp khác nhau cho chất lượng hoàn hảo nhất với các tính năng tốt và bền bỉ nhất, có thể trường tồn cũng thời gian. Mỗi chiếc Vertu là duy nhất không có cái thứ 2 chính vì thế nó thể hiện đẳng cấp của người dùng.
  [​IMG]

  Trên thị trường bây giờ rất nhiều nơi bán các loại vertu fake các loại từ fake cao cấp, fake 1 2 3 với giá có thể nói rẻ hơn vert xịn gần 50 hay 100 lần. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
  [​IMG]

  Ưu điểm: dù là vertu fake nhưng làm gần như thật rất khó để phân biệt, kiểu dáng cũng rất phong phú bạn có thể thoải mái lựa chọn, Vertu fake vẫn có đầy đủ tính năng trên 1 chiếc điện thoại và đặc biệt là rẻ hơn hàng chính hãng từ 50 có thể đến 100 lần.

  Nhược điểm: cái gì cũng có nhược điểm của nó. Đã là vertu fake thì chắc chắn không bằng hàng thật rồi, tiền nào của nấy mà. Nhưng không phải vì thế mà vertu fake là kém chất lượng, nếu bạn mua loại fake cao cấp hay fake 1 thì chất lượng sẽ tốt hơn, nếu bạn không quá khắt khe thì chúng vẫn đủ đáp ứng bạn.
  [​IMG]

  Nếu bạn là một người đam mê những chiếc điện thoại vertu sang trọng tinh tế nhưng điều kiện kinh tế không cho phép cho một chiếc xịn thì một chiếc điện thoại Vertu fake là một lựa chọn không tồi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và sự am hiểu chuyên sâu về các dòng máy điện thoại Vertu, cửa hàng Quốc Cường Mobile chuyên cung cấp bán điện thoại Vertu Fake 1 cao cấp chất lượng giá rẻ tại hcm. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm tại đây.

  Xem thêm: bán điện thoại Vertu Fake 1 cao cấp chất lượng giá rẻ tại hcm.
  Xem thêm: Làm thế nào để lựa chọn Vertu fake 1 cao cấp rẻ?

  Xem thêm: Những điện thoại Vertu đắt giá nhất của hãng
  QUỐC CƯỜNG STORE
  Địa chỉ: 1288 đường 3/2, quận 11
  SĐT: 0934545454
   

Chia sẻ trang này