1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Thiết bị Samsung Galaxy S6 đang là một trong những cái tên hot trong thời gian gần đây. Với số lượng lớn Galaxy S6 được sử dụng như vậy đã chứng tỏ phần nào sức hút của siêu phẩm này đối với người dùng. Nếu bạn đang có trên tay chiếc điện thoại thế hệ mới này thì hãy bỏ túi cho mình một số phương pháp hay khi sử dụng Smartphone Samsung Galaxy S6 để có thể trải nghiệm nó một cách hiệu quả nhất nhé.
  1. Cài đặt dấu vân tay
  - Cảm biến dấu vân tay được cài đặt vào nút Home và ngày càng được cải thiện tốt hơn. Quá trình cài đặt mất một vài phút thực hiện như sau:
  - Bạn đọc hãy truy cập đến trình cài đặt chính của hệ thống rồi chọn Lock screen and security > Fingerprints. Ở đây bạn có thể thêm đến 4 bản in vân tay bằng cách ấn vào cảm biến nhiều lần, chẳng hạn bạn muốn dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ để thiết lập đăng nhập.
  [​IMG]
  - Quý khách lưu ý nhớ rằng, khi ghi dấu vân tay thì hãy nghiêng nó ra mọi góc của bộ cảm biến, việc này sẽ giúp hệ thống nhận ra quý khách hàng một cách nhanh chóng hơn và hoạt động tin cậy hơn.
  2. Bật tắt đèn pin dễ dàng
  Trên điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge, người dùng có thể bật tắt đèn pin một cách tiện lợi tại vùng thông báo. Tất cả những gì quý khách hàng cần làm là kéo vùng thông báo xuống và vuốt sang trái để tìm biểu tượng đèn pin.
  3. Đèn thông báo
  - Thông thường, đèn thông báo là rất hữu ích với những người có vấn đề về thính giác, tuy vậy hiện nay, nhiều người có thính lực bình thường vẫn sử dụng đèn thông báo trên điện thoại vì sự tiện lợi của nó.
  - Phương thức làm việc của đèn thông báo rất đơn giản, nó sẽ nhấp nháy khi có thông báo đến hoặc khi chuông báo thức bắt đầu rung.
  - Để sử dụng đèn thông báo, hãy vào Settings > Accessibility > Hearing > Flash notification.
  4. Nhắc nhở thông báo
  Nếu bạn hay bỏ lỡ các thông báo quan trọng trên thiết bị điện thoại thông minh thì thiết bị Galaxy S6 và Galaxy s6 edge đã có cách khắc phục cho quý khách hàng nhờ vào chức năng nhắc nhở thông báo.
  Sử dụng chức năng này bằng phương thức bạn đọc vào: Settings > Accessibility > Notification reminder, tính năng này sẽ buộc thiết bị điện thoại thông minh của bạn phải rung hoặc nhấp nháy đèn LED khi có SMS hay thông báo.
  Đọc: sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, thay màn hình điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603
  5. Chế độ riêng tư
  Chế độ riêng tư là một chức năng xuất hiện lần đầu trên điện thoại Galaxy S5, và Samsung cũng đã mang chế độ này đến với thiết bị Galaxy S6/S6 Edge.
  Với chế độ riêng tư, người dùng có thể ẩn các nội dung cá nhân riêng, bao gồm cả hình ảnh, video, nhạc, lịch sử web... tránh khỏi ánh mắt tò mò. Để kích hoạt chế độ này, quý khách hàng hãy vào: Settings > Privacy and safety > Private mode.
   

Chia sẻ trang này