1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nguồn tin mới nhất từ năm 2018, các trường Đại học – Cao đẳng sẽ buộc phải tự chủ. Theo đó đến năm 2020 yêu cầu 100% các trường đại học, Cao đẳng sẽ phải tự chủ hoàn toàn.

  [​IMG]

  Các trường Đại học, Cao đẳng đẳng trên cả nước sẽ phải tự chủ

  Việc tự chủ đồng nghĩa với việc các trường Cao đẳng Dược sẽ tự đưa ra mức học phí và cách thức tuyển sinh, cũng từ đó chất lượng đào tạo tại các trường cũng phải tăng lên. theo đó mục tiêu đào tạo tự chủ nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, nhưng muốn làm được bản thân mỗi trường phải có đội ngũ cán bộ giáo viên trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ… Nhưng tất cả đều cần kinh phí, vì thế các trường phải chú trọng đến công tác tuyển sinh nhiều hơn để thu hút người học.

  Giảng viên Đặng Nam Anh - Trường cao đẳng Dược Hà Nội (http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn) cho biết các trường Đại học, Cao đẳng tự chủ không có nghĩa là không được cấp ngân sách từ nhà nước, mà phải sử dụng ngân sách đầu tư vào giáo dục đào tạo có hiệu quả. Theo đó các trường sẽ có nguồn thu từ của các bạn sinh viên hay huy động vốn từ doanh nghiệp, xã hội.

  Nỗi lo tự chủ của các trường đại học, cao đẳng

  Thầy Lê Văn Mạnh - giảng viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội (http://bit.ly/2EqBpx3) các trường đại học, cao đẳng tự chủ dẫn đến việc các thí sinh sẽ áp lực hơn. Tuy chất lượng đào tạo được đảm bảo, tỷ lệ sinh viên kết thúc chương trình học có việc làm ngay sẽ tăng tuy nhiên vấn đề học phí đối với những thí sinh cũng có thể trở thành gánh nặng. Đó là chưa tính tới những khoản chi phí khác, điều này có thể khiến những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn không có cơ hội theo học Đại học, Cao đẳng.

  [​IMG]

  Theo PGS-TS Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược cần thơ (http://caodangyduoccantho.edu.vn/) cho rằng “Đi kèm với tự chủ, nhà nước cần phải đẩy mạnh công tác hỗ trợ nguồn tài chính cho các đối tượng, hỗ trợ phải tăng và các thủ tục phải đơn giản”

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

  Để việc thực hiện chính sách tự chủ diễn ra thuận lợi, năm 2018 Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện tuyển sinh như sau:
  • Chỉ cần sinh viên có bằng tốt nghiệp thpt.
  • Có đầy đủ sức khỏe để học tập tại trường.
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.
  Nhằm đảm bảo chất lượng cho sinh viên, đảm bảo quá trình học tập có kết quả tốt, trong năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với học phí Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với 750.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, Trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ, học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

  Người học có nhu cầu học tập tại trường thì gửi hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này