1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Quy chế mới của Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và các phương án tuyển sinh Đại học/Cao đẳng từ năm 2018 sẽ thay đổi một số quy định mới trong đó Bộ sẽ bỏ điểm sàn chung, điểm sàn sẽ do từng trường tự xác định.
  [​IMG]

  Kiến thức trong đề thi sẽ không có thay đổi nhiều, kiến thức trong đề thi bao gồm cả lớp 11 và lớp 12. Trong đó, kiến thức ở lớp 11 chiếm 30%, lượng kiến thức lớp 12 chiếm 70%. Và mỗi phần sẽ chiếm 50% kiến thức cơ bản. Vì thế các em 2k cần lưu ý để lên kế hoạch ôn luyện cho mình. Những kiến thức mà có mặt trong sách giáo khoa sẽ là những kiến thức cơ bản. Vì thế, các bạn cần nắm vững tất cả các lý thuyết cũng như bài tập trong sách giáo khoa. Bởi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ hạn chế đánh đố học sinh. Để đỗ tốt nghiệp thì các em chỉ cần ôn tập thật kỹ kiến thức trong sách giáo khoa.

  Nhưng, khoảng trên 40% còn lại là kiến thức nâng cao nhằm phân hóa học sinh. Điều này sẽ kiểm tra trình độ của các thí sinh khi nộp hồ sơ tuyển sinh vào các trường Đại học với những mức điểm khác nhau. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược cần thơ 2018 (http://caodangyduoccantho.edu.vn/) chia sẻ: kỳ thi thpt năm 2018, các em học sinh sẽ vẫn tại địa phương nơi thí sinh học đảm bảo quá trình đi lại được thuận tiện hơn. Riêng đối với thí sinh tự do được phép đăng ký ở cụm thi gần nhất.

  Bộ GD sẽ bỏ điểm sàn chung đối với kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018

  [​IMG]

  Năm 2017, mức điểm sang chung cho các trường đại học là 15,5 điểm. Nghĩa là chỉ cần đạt 15,5 điểm trong kỳ thi THPT Quốc Gia mới được nộp đơn đăng ký vào các trường đại học. Năm 2018 trở đi, sẽ không còn mức điểm sàn chung nào đối với các trường đại học nên các trường sẽ tự quyết trong mức điểm sàn. Các thí sinh hết sức lưu ý, bắt buộc phải thi các bài thi trong kỳ thi THPT quốc gia, nhưng khi xét tuyển hiện nay hầu hết các ngành tuyển sinh ở các trường xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thi.

  • Bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 cần lưu ý gì?
  Chỉ còn ít tháng nữa là bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018, nên các thí sinh cần có kế hoạch ôn thi tốt nhất, giảng viên Đặng Mai Anh khoa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ (http://bit.ly/2Deox05) có đưa ra một số lời khuyên cho các bạn như sau: không được nhồi nhét kiến thức một cách ồ ạt. Học tới đâu nhớ tới đó bằng cách liệt kê các kiến thức chính bằng sơ đồ tư duy.
   

Chia sẻ trang này