1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Khi cơ hội việc làm mở rộng cũng như đem lại mức thu nhập cao, ngành Dược đang là ước mơ của đông đảo sinh viên. Vậy điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 (http://bit.ly/2Gvjjvq) tăng không?
  [​IMG]

  Cao đẳng Dược - cơ hội việc làm như thế nào?

  Ngành học không còn xa lạ gì?, nhưng độ hot Cao đẳng chuyên ngành Dược từ trước đến nay vẫn chưa hề thuyên giảm và ngày càng có xu hướng tăng. Nguyên nhân là do nhu cầu phòng và chữa bệnh con người tăng mạnh. Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành Y học cơ sở vật chất lẫn nguồn nhân lực đều chưa đáp ứng được nhu cầu đó. Bên cạnh đó, do Y Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng người dân, nên Nhà nước có các chính sách quy định cụ thể tương đối nghiêm ngặt về chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng trường, từng nhóm ngành nhằm cân đối với thị trường lao động.

  Bởi thế, các cử nhân thuộc ngành Dược được đào luôn được tính toán kỹ lưỡng và nằm trong giới hạn nhất định, giảm tối đa nhất có thể các trường hợp ra trường thất nghiệp. Bởi vậy, điểm chuẩn các ngành Y Dược nói chung và hệ cao đẳng Dược nói riêng luôn ở mức cao. Nên, đã gây trở ngại cho không ít học viên đam mê với ngành Dược có mức học chỉ ở trung bình khá khó có thể theo học. Nhưng từ năm 2017 trở đi, Bộ Giáo dục cho phép các trường cao đẳng trên địa bàn toàn quốc tuyển sinh cao đẳng Dược (http://bit.ly/2DOm0tH) với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Hứa hẹn nâng cao đầu vào trúng tuyển của thí sinh.

  Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

  [​IMG]


  Trước năm 2017, sinh viên để được đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng (http://bit.ly/2mdyQHa) cần vượt điểm sàn do Bộ Giáo dục quy định. Nhưng đứng trước thực thế nhu cầu nhân lực ngành Y Dược đang rất cao, Bộ GD&ĐT cho phép Khoa Y Dược hoặc Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển theo hình thức học bạ THPT. Tuy hình thức xét tuyển được nới lỏng không vì thế mà chất lượng đào tạo suy giảm.

  Tiêu chí xét tuyển
  • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Các bạn có hạnh kiểm khá trở lên.
  • Sinh viên điểm trung bình lớp 12 từ 5,5 trở lên.
  Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng chuyên ngành Dược
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT/bổ túc văn hóa hoặc giấy CNTN tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 công chứng.
  • Bản sao học bạ THPT công chứng.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại phường xã nơi học viên cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp cách đây 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng tại phường xã nơi đối tượng cư trú.
  Bạn trẻ có ý định tham gia học tại trường thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.
   

Chia sẻ trang này