1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trở thành một Điều dưỡng đa khoa giỏi đang là ước mơ từ rất lâu của em. Chính vì thế em muốn hỏi năm 2018 nhà trường dự kiến lấy điểm xét tuyển có cao không và nằm trong khoảng bao nhiêu?


  [​IMG]

  Trả lời:
  Cảm ơn các bạn đã gửi thắc mắc về ban tư vấn của nhà trường. Các thầy cô trong ban tư vấn xin được phép trả lời như sau:
  Ai cũng có những ước mơ cho riêng mình, nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Vì thế chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ là nơi hiện thực hóa ước mơ chính là quyết định chọn phù hợp nhất.

  [FONT=times new roman, times, serif][/FONT]
  Trường Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ là địa điểm hàng đầu tại thành phố Cần thơ về đào tạo có chất lượng nhất. Phương châm đào tạo được trường áp dụng từ lâu chính là “lấy chất lượng đào tạo làm thước đo, chuẩn mực”.
  Thực hiện theo đúng mục tiêu được đề ra các khóa sinh viên của nhà trường học xong có đầy đủ kiến thức chuyên môn và tay nghề để xin việc và làm việc. Khảo sát của nhà trường về tình trạng việc làm của học viên kết thúc chương trình học kết quả cho thấy 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường dễ dàng kiếm được 1 công việc.

  Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần thơ tuyển sinh theo hình thức như thế nào?

  [​IMG]


  Theo quy định của Bộ LĐTB và XH, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là nắm chắc tự tin trở thành tân sinh viên 2018 của Trường Cao đẳng Dược cần thơ. Có rất nhiều đối tượng có thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ lấy điểm đầu vào như thế nào? Năm 2018, do trường không xét tuyển điểm thi nên không có điểm đầu vào dự kiến. Bởi vậy bạn không cần phải lo lắng. Bạn chỉ cần tập trung học tốt thi đỗ tốt nghiệp THPT và nhanh chóng làm hồ sơ gửi về nhà trường để tham gia học.
  • Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ (với mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần thơ 6720301).
  • Phạm vi xét tuyển: phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm học xong ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
  Khi học tập ở đây các bạn thí sinh được đào tạo dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại.

  Thí sinh mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ trang này