1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. gia hân 123

  gia hân 123 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đối tượng sẽ có thể làm Dược sĩ và nắm chắc cơ hội làm việc của mình và có được mức thu nhập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  [/CENTER][​IMG][/CENTER]

  Năm 2018 phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao nhiêu tiền?

  Ngành Y Dược hiện là ngành học đặc thù, bởi thế phí đào tạo khi tham gia học lĩnh vực này thường là cao hơn. Đây chính là điều đầu tiên khiến cho các sinh viên đang có mong muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấy lo lắng. Ở Cao đẳng Y Dược Sài Gòn- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 được đưa ra là 940.000 đồng/tháng. Phí đào tạo thấp hơn hẳn so với xu thế chung của các trường Cao đẳng Y Dược ở Sài gòn chính vì nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho mọi người học yêu thích Nghề Y Dược đều có cơ hội thực hiện hiện ước mơ của bản thân chính mình. Ngoài việc mức học phí đào tạo học hợp lý, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các chính sách giáo dục hỗ trợ cho đối tượng. Và thời gian học chỉ với 18 tháng đến 20 tháng, đối tượng đã được cấp bằng Cao đẳng chính quy đem lại cơ hội nghề nghiệp nhiều hơn.

  Thu nhập Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể có được khi tốt nghiệp ngành Dược.

  Lương của người học ngành Dược khi tốt nghiệp có đắt không? Dược là ngành có nghề nghiệp rộng mở, có mức lương cao. Thống kê Việt Nam mỗi năm có 24.000 việc làm Y Dược, trong khi đó nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược có tới 10.800 người, 67,45% nhân lực ở trình độ ĐH. Vì vậy, khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 hay Liên thông Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ không khó kiếm cho chính mình một việc tốt và có tiềm năng phát triển cao. Theo nguồn tin của tin tức Y tế Việt Nam, thu nhập của sinh viên vừa kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn dao động trong khoảng từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Đối với đối tượng có kinh nghiệm thực tế từ khi đi học và và tích lũy các kỹ năng như giao tiếp, ngoại ngữ… rất dễ thu nhập dao động 10 triệu trở lên. Một số “việc nhẹ lương cao” áp dụng cho Dược sĩ hệ cao đẳng bao gồm: nhân viên Marketing Dược… tại các bệnh viện, nhà thuốc.

  Địa điểm đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  hứa hẹn địa chỉ hoàn thiện các kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn giúp học viên ra trường có đủ tự tin khi đi phỏng vấn. Người học có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết bao gồm:
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 theo mẫu quy định
  • Bản sao bằng tốt nghiệp CĐ trở lên công chứng.
  • Bản sao kết quả học tập có dấu xác nhận tại địa phương nơi đối tượng cư trú.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng.
  • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán
  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

   

Chia sẻ trang này