1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. Tran Van Anh

  Tran Van Anh Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Có bò hãy lo làm chuồng, khóa xe phải khóa chống trộm MT.
  Anh chị có biếttầmvới hai chớp mắt, ”đôi chân” của các bạn có thể đã thêm cánh mà bay?
  [​IMG]

  Những bạn cẩn thận, mất tài sản vô lí vẫn là việc không thể chấp nhận. Hiểu được những đòi hỏi các bạn cần, vì lẽ đó nhân viên chúng tôi hình thành để thực hiện một cách hoàn thiện nhất.
  - Bạn không thích đỗ xe nơi công cộng khi báo đài nói trộm vô hiệu hóa khóa xe siêu nhanh?
  - Anh chị không muốn đi nơi lắp đặt khóa chống trộm xe máy?
  - Anh chị đang muốn đi mua hàng hóa khoảng năm phút rồi sẽ đi vội nhưng còn sợ bị trộm xe?
  - Anh chị muốn bắt cướp xe lại ngại nguy hiểm cho mình?
  - Bạn khó chịu khi tìm xe trong bãi giữ xe nhiều tầng?
  - Các bạn nghe nói rất nhiều những người mất xe vì tính bất cẩn?

  Nếu chính xác là thế, cùng đến ngay tiệm chúng tôi và mua khóa chống trộm xe máy cùng đầy đủ tiện ích mà các bạn sẽ không muốn bỏ qua cũng chỉ để đảm bảo an toàn cho xế yêu của bản thân. Bạn có thể tuyệt đối yên tâm với tiệm chúng tôi đã 10 năm kinh nghiêm trong kĩ năng khóa chống trôm xe máy chỉ cho không ít dòng xe phân khối lớn như Dylan, SH, AirBlade, Piaggio, Lead…tới loại xe phân khối nhỏ . Hứa sẽ gửi đến thỏa mãn yêu cầu tuyệt vời nhất và đúng giá thị trường.
  - Chắc chắn khôngtốn bình khi sử dụng.
  - Không bị vô hiệu hóa bởi nam châm
  - Lắp đặt tận nhà không phụ thu
  - Thoải mái khi đi mưa và rửa xe
  - Kỹ thuật lâu năm, giữ zin xe hoàn toàn 100%.
  Trên thị trường hiện nay bày bán hàng loạt những kiểu khoa chong trom xe may, nhưng những tính năng của khoa chong trom xe may là những tính năng hoàn hảo mà bạn sao có thể bỏ lỡ:


  - Khóa chống trộm xe máy MT dùng RFID sử dụng cho cả xe máy và oto , khóa xe ngay khi tắt máy, còi báo động nếu có hành vi bẻ khóa và nổ máy , không hao nhiều năng lượng và đảm bảo an toàn.
  - Khóa chống trộm xe máy MT có cả GPS để theo dõi nơi xe đang đứng, động thái, tốc độ, quá trình..đạt được chứng nhận GSM của Bộ Truyền Thông vì vậy quý khách có thể tuyệt đối khong lo lắng nếu mua.
  - Nếu đến với Khóa chống trộm xe máy MT, khách hàng có thể sở hữu cho bản thân một bộ khóa chất lượng với tính an toàn cao, mức giá hợp lí phù hợp túi tiền. Sự tin cậy của quý khách luôn là châm ngôn phục vụ và sứ mệnh phấn đấu cho dịch vụ của chúng tôi.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này