1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn đọc đã dùng Galaxy Note 5 được một thời gian và cảm thấy khá hài lòng với những tính năng thú vị được tích hợp trên máy. Thế nhưng, thời gian gần đây thiết bị điện thoại thông minh của bạn đọc thường xuyên bị sập nguồn và điều này làm cho bạn khá là lo lắng. Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu sâu hơn về tình trạng này, nguyên nhân và phương thức sửa chữa lỗi hỏng này qua bài viết sau đây nhé!
  1. Nguyên nhân gây nên biểu hiện Samsung Galaxy Note 5 bị mất nguồn.
  - Khi máy sắp hết pin nhưng quý khách lại không biết và vẫn tiếp tục sử dụng dẫn đến thiết bị bị sập nguồn khi cạn pin.
  - Khi thiết bị Galaxy Note 5 của quý khách hàng bị chai pin hoặc pin ảo rất dễ làm cho máy bị tắt nguồn đột ngột.
  - Hệ điều hành mà quý khách đang dùng không tương thích với máy hoặc đã lỗi thời cũng gây ra biểu hiện sập nguồn cho máy.
  [​IMG]
  - Việc bạndowload và cài đặt nhiều phần mềm nặng, chiếm dung lượng cao rất dễ gây ra sự xung đột phần mềm lẫn nhau và lỗi hư này sẽ làm cho điện thoại nóng lên và tắt nguồn.
  - Khi điện thoại chạy nhiều ứng dụng ngầm hoặc đa nhiệm cùng một lúc sẽ làm cho thiết bị điện thoại thông minh làm việc hết công suất dẫn đến biểu hiện bị tắt nguồn.
  - Có thể trong quá trình dùng quý khách hàng đã để thiết bị điện thoại thông minh bị rơi rớt dính nước gây nên chạm mạch làm hư ic nguồn, mainbroad hoặc pin. Và đây là lỗi hỏng khá nghiêm trọng ảnh hưởng đến điện thoại của quý khách.
  2.Khắc phục lỗi mất nguồn trên Smartphone Galaxy Note 5.
  Lỗi thuộc về phần mềm :

  - Bạn đọc hãy sạc đầy pin rồi thử bấm nút nguồn khởi động lại thiết bị .
  - Bạn đọc có thể Reboot lại máy nếu việc reset máy không lên.
  - Gỡ bỏ một số phần mềm nặng và chiếm dung lượng cao như game 3D…Tắt hết các phần mềm chạy ngầm khi không sử dụng đến. Để thiết bị điện thoại thông minh ở chế độ tiết kiệm pin và màn hình đủ sáng.
  - Update hệ điều hành mới nhất cho thiết bị điện thoại thông minh Galaxy Note 5.
  - Thực hiện khôi phục cài đặt lại máy. Lưu ý nên sao chép các tài liệu cần thiết trước khi thực hiện khôi phục và cài đặt lại máy. Thực hiện khôi phục lại cài đặt gốc bằng cách : Vào màn hình chính > vào cài đặt > Chọn sao lưu và cài đặt lại> Chọn khôi phục lại cài đặt gốc.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-infocus-nhanh-uy-tin-ha-noi-pd,15615, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863
  Lỗi phần cứng.
  Nếu thiết bị điện thoại thông minh bị sập nguồn do main, ic nguồn, pin bị lỗi thì cách sửa chữa lúc này sẽ khó khăn hơn cho quý khách hàng. Khi đó bạn phải tháo máy ra mới có thể tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi, do vậy để đảm bảo an toàn bạn đọc nên dành chút thời gian đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy hoặc trung tâm bảo hành để được hỗ trợ và khắc phục tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này