1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. nhakhoaaau

  nhakhoaaau Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tẩy trắng răng là 1 cách hiệu quả giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, mang tới cho bạn một nụ cười thật sự rạng rỡ, thu hút. Nhưng để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho sức khỏe răng miệng buộc phải được làm ở các Nha khoa uy tín.

  Để giúp Khách hàng Tẩy trắng răng hiệu quả, Bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh thành viên hiệp hội thẩm mỹ nha khoa Hoa Kỳ SCADA (công tác tại Nha Khoa Peace) sẽ đưa ra 5 điều mà cho Khách hàng lưu ý khi tẩy trắng răng.

  1. Thực phẩm hóa chất, trà, thuốc lá làm cho răng chúng ta trở nên ố vàng – Và tẩy trắng răng đúng chuẩn là phương pháp hiệu quả và an toàn:

  Phần lớn, răng chúng ta sinh ra vốn trắng, nhưng do thực phẩm nước uống có màu, hóa chất, thuốc lá, trà… làm răng chúng ta ố vàng, chứ không phải răng bị ố vàng từ bên trong.

  Tham khảo: cách làm trắng răng bị ố vàng

  Ngoài ra, vôi răng đóng ở chân răng, kẻ răng khiến răng chúng ta nhiễm màu cũng như dẫn đến các bệnh viêm nướu, mòn cổ chân răng, sâu răng…

  Vì vậy, chúng ta cần phải cạo vôi răng định kỳ để bảo vệ răng tốt hơn. Cạo vôi răng đúng chỉ định nha khoa hoàn toàn không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng.

  Ngoài ra, lúc răng nhiễm màu tẩy trắng theo chỉ định sẽ giúp răng trắng sáng, nụ cười đẹp hơn. Nhưng Tẩy trắng phải theo chỉ định của Bác sĩ, và tẩy ở Nha khoa uy tín.

  Lưu ý:

  - Phần lớn trường hợp răng xỉn màu, nếu như tẩy trắng hiệu quả sẽ trở nên trắng sáng hiệu quả

  - Phần lớn những trường hợp, tẩy trắng màu đều nhảy từ 3 – 4 tone

  - Tùy cơ địa, có người trắng sáng ấn tượng , nhưng cũng có trường hợp trắng sáng mức vừa phải

  - Tẩy trắng chỉ đưa răng tối màu về màu gốc căn bản của răng

  2. Không nên Tẩy trắng răng ở các Nha khoa kém uy tín:

  Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn bị quyết định bởi 3 yếu tố: Công nghệ tẩy trắng, thuốc tẩy trắng và bác sĩ tẩy trắng. Khi Tẩy trắng răng tại các nha khoa không uy tín có thể dẫn đến 3 vấn đề:

  - Công nghệ tẩy trắng lạc hậu làm hiệu quả trắng sáng không cao, ê buốt lúc tẩy trắng.

  - Thuốc tẩy trắng không có hiệu quả trắng sáng răng và có thể gây kích ứng nướu.

  - Bác sĩ tẩy trắng răng trường hợp chuyên môn kém mà đặc biệt là không tận tình (cạo vôi không kỹ, cạo vôi gây ê buốt, tẩy trắng không kỹ…) khiến hiệu quả tẩy trắng không cao và gây sự khó chịu cho Khách hàng.
  [​IMG]
  Vì vây, các bạn cần phải bỏ ra một chút thời giờ để tìm cho mình 1 Nha khoa uy tín với: Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, thuốc tẩy trăng tốt và làm việc có tâm để đạt được hiệu quả là cao nhất. Nha Khoa Peace – Cam kết uy tín: “Răng không trắng sáng – Không tính phí của Khách hàng”

  3. Chỉ cần phải tẩy trắng răng 2 lần cách nhau 6 tháng:

  Tẩy trắng răng tại các Nha khoa uy tín tuy là không hại cho răng miệng và cơ thể, nhưng cũng không cần tẩy trắng 2 lần liên tục trong 6 tháng. Việc tẩy trắng răng liên tiếp trong thời gian ngắn có thể gây tổn hại men răng, không tốt cho răng.

  Tìm hiểu thêm: chi phi tay trang rang

  4. Yêu cầu Nha khoa cho xem hộp thuốc tẩy trắng răng để đảm bảo đấy là thuốc chính hãng, loại tốt, nguồn gốc rõ ràng:

  Nhiều nha khoa không uy tín vì lợi nhuận có thể dùng các dòng thuốc tẩy có xuất xứ khôngrõ ràng. Những loại thuốc tẩy này có thể gây hại men răng, kích ứng nướu hoặc không đem lại hiệu quả trắng sáng.
  [​IMG]
  (Peace Dentistry cam kết dùng Thuốc tẩy Pola office chính hãng Úc)​
  5. Một số tình trạng răng xỉn màu mà tẩy trắng răng không hiệu quả:

  Nhiều trường hợp: răng nhiễm kháng sinh, răng nhiễm flour, răng tối màu bẩm sinh, răng đen do chết tủy… Đây là các tình trạng mà răng nhiễm màu từ bên trong nên tẩy trắng răng không đem lại hiệu quả.

  Với những tình trạng này, phải dùng tới những phương pháp một trong 2 phương pháp sau:

  – Mặt dán sứ Veneer

  – Bọc răng sứ thẩm mỹ
  [​IMG]
  (Răng nhiễm kháng sinh, fluor – thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer)​
  [​IMG]
  (Răng tối màu bẩm sinh – Thẩm mỹ bằng mặt dán sứ Veneer tại Nha Khoa Peace Dentistry)​
  [​IMG]
  (Răng vàng từ bên trong, xô lệch – Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Peace)​
  Xem thêm: hình ảnh khách hàng tại Nha Khoa Peace Dentistry
   

Chia sẻ trang này