1. THÔNG BÁO TUYỂN MOD DIỄN ĐÀN Y DƯỢC.NHẰM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DIỄN ĐÀN, BQT THÔNG BÁO RỘNG RÃI ĐẾN CÁC BẠN VỀ VIỆC TUYỂN DỤNG MOD.
 2. DIỄN ĐÀN Y DƯỢC XÉT VIP CÁC THÀNH VIÊN MỚI TRONG 50 THÀNH VIÊN ĐẦU TIÊN
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại cho bạn phương thức sửa chữa những vấn đề, những lỗi thường gặp phải trên ứng dụng zalo, một trong những ứng dụng thông dụng. Hầu hết những vấn đề quý khách hàng gặp phải với Zalo đều có thể sửa chữa được qua những cách đơn giản dưới đây.
  1. Zalo bị lỗi không thể kết nối dữ liệu di động
  Biểu hiện: lỗi thường xuất hiện trên những thiết bị điện thoại thông minh phổ thông (không phải smartphone), điển hình như những thiết bị điện thoại thông minh
  dùng ứng dụng nền tảng java, zalo trên s40-s60.
  phương pháp sửa chữa Zalo bị lỗi không thể kết nối dữ liệu di động
  Để khắc phục điều này thì bạn chọn tải những phiên bản có nguồn gốc chính thống và có uy tín trên mạng. Nếu như bạn đọc chọn dowload ở những nguồn không rõ ràng thì khả năng dính lỗi rất cao.
  Đối với những dòng điện thoại Smartphone chạy hệ điều hành Android hay iOS. Sự cố này có thể do bạn đang dính virus, quý khách hàng thử thoát Zalo và đăng nhập lại. Ngoài ra, bạn đọc nên kết nối thiết bị điện thoại thông minh với máy tính và quét virus.
  [​IMG]
  2. Zalo báo hư “Expired Certificate”
  Nguyên nhân:

  Lỗi này là do thời gian trên thiết bị quá sai lệch so với thời gian phát hành phiên bản Zalo ấy.
  Cách khắc phục lỗi hỏng đăng nhập Zalo bị dính Expired Certificate như sau:
  Bạn chỉnh lùi thời gian trên điện thoại về 1 năm. Chú ý bỏ dấu tick ở các dòng có chữ ” tự động đồng bộ thời gian” nhé, để tránh máy tự động cập nhật thời gian thông qua nhà mạng.
  Hoặc bạn kiểm tra xem năm phát hành phiên bản Zalo (java, s60) và cài đặt thời gian của máy về lúc ấy.
  >>> http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-lg-bi-mat-song-uy-tin-tai-ha-noi-pd,56608, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
  3. Zalo báo lỗi "không phải mã QR của Zalo"
  Nguyên nhân

  - Quý khách hàng đang dùng phiên bản cũ của Zalo trên máy mobile
  Phương pháp sửa chữa
  - Đối Với máy IOS: quý khách vào App Store, cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo.
  - Đối Với thiết bị Android: Trên Android nhiều bạn không thể cập nhật được Zalo do một lý do nào đó. Để cập nhật được phiên bản bản Zalo mới nhất bạn có thể tải zalo dạng *.apk bản mới nhất về máy tính và copy sang Smartphone để cài đặt.
  4. Zalo không tự động cập nhật thông báo tin nhắn/cuộc gọi
  Biểu hiện:
  Một số dòng thiết bị điện thoại thông minh smartphone như Lumia 630 lúc xài viber, zalo chỉ nhận được misscall khi có người nào gọi. Chứ không bao giờ báo tin nhắn hoặc báo cuộc gọi ngay lúc đó.
  phương pháp khắc phục
  Quý khách thử tắt chức năng tiết kiệm pin của máy đang xài, hoặc cho phép Zalo chạy nền thì Zalo app mới thực thi đòng bộ dữ liệu tn nhắn/ cuộc gọi tức thì.
   

Chia sẻ trang này